Cao Thái Sơn lộ một nửa khuôn mặt xấu xí nham nhở

12/10/2013 11:33
Long Nhất

Anh chàng không ngại hóa trang, làm xấu mặt để có được hình ảnh ấn tượng trong album mới.

Mới đây, nam ca sỹ Cao Thái Sơn đã khiến nhiều người bất ngờ với gương mặt quái lạ trong clip mới. Được biết, đây là một phân cảnh MV nằm trong album vol.11 – Như hai người dưng sắp được ra mắt vào ngày 15/10 tới.

Ở MV này, Cao Thái Sơn đã phải vào vai chàng trai bị tai nạn và hủy hoại phân nửa gương mặt. Sau khi hoàn tất khâu hóa trang, anh chàng khiến nhiều người hoảng sợ và tránh xa.

Cao Thái Sơn làm xấu trong MV mới.

Cao Thái Sơn làm xấu trong MV mới.

Được biết, album sẽ tặng kèm 3 MV ca nhạc với những khung cảnh đẹp mắt, ngoài ra còn có hẳn một chuyện phim ngắn do Cao Thái Sơn đóng cặp cùng “người yêu tin đồn” Hồng Quế.

Nam ca sỹ Con đường mưa cho biết, để hoàn tất 2 MV Anh sợ và Như hai người dưng, anh đã phải quay liên tiếp trong 3 ngày và gần như vắt kiệt sức lao động của cả ekip thực hiện. Thậm chí, anh cũng chỉ ngủ được 4 tiếng mỗi ngày và đổ bệnh sau khi quay MV do dầm mưa quá lâu. Riêng bạn diễn Hồng Quế đã phải nhập viện khẩn cấp vì bất ngờ bị đau dạ dày ở cảnh quay cuối.

Cao Thái Sơn gật gù buồn ngủ trong lúc hóa trang

Cao Thái Sơn gật gù buồn ngủ trong lúc hóa trang

Bên cạnh đó, album vol.11 của giọng ca Cầu vồng sau mưa còn có sự xuất hiện đặc biệt của 2 Quán Quân đến từ The Voice – Hương Tràm và Việt Nam Idol – Uyên Linh. Sự góp giọng của 2 ca sỹ nữ đang được giới trẻ yêu thích hiện nay cùng Cao Thái Sơn hứa hẹn sẽ mang lại nhiều cảm giác thú vị cho người xem.

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận