Cao Thái Sơn lớn tiếng dạy dỗ Hương Tràm

14/11/2013 10:42
Lê Dũng

Nếu Cao Thái Sơn lớn tiếng ‘dạy dỗ’ Hương Tràm hãy coi mọi chuyện bình thường thì Quang Hà lại khuyên 2 thầy trò Thu Minh hãy đối thoại với nhau.

cao-thai-son-lon-tieng-day-do-huong-tram1

Sau khi chia sẻ về việc Hương Tràm ít liên lạc với mình sau The Voice, cả Thu Minh và cô học trò của chị đều bị cuốn vào “tâm bão”. Sau bức “tâm thư” khá dài của Hương Tràm, Thu Minh quyết định chọn cách im lặng chờ mọi chuyện lắng xuống. Chị cũng chia sẻ rằng im lặng trong lúc này là việc duy nhất chị có thể làm cho Hương Tràm.

Về phía Quán quân The Voice, sau khi bị chỉ trích nặng nề bằng những cụm từ “qua cầu rút ván”, “ăn cháo đá bát”, “trẻ con”… Hương Tràm đã quyết định im lặng và tạm thời đóng cửa Facebook để nghỉ ngơi.

cao-thai-son-lon-tieng-day-do-huong-tram2

Trong khi 2 “nhân vật chính” đã quyết định “ở ẩn” thì sự việc vẫn tiếp tục ồn ào vì sự tranh cãi của độc giả và cộng đồng fan của họ. Sự việc “nóng” đến mức chính những người trong giới cũng phải lên tiếng.

Trên trang cá nhân của mình, Cao Thái Sơn thẳng thắn chia sẻ 1 status tương đối dài để bênh vực và động viên Hương Tràm. Anh “dạy” Hương Tràm: “Anh nghĩ em phải hiểu một điều: Em càng có năng lực và nổi tiếng thì sóng gió với em càng lớn.”

Cao Thái Sơn nói thêm: “Thế giới toàn là xạo và nổ không à, không có gì thật cả. Em phải học cách chấp nhận và cuộc sống sẽ khiến cho nanh vuốt của em từ từ dài ra. Điều đó là không thể tránh khỏi. Và em sẽ cảm thấy mọi thứ xung quanh là bình thường. Nếu không sẽ chẳng thề tồn tại được, Phạm Thị Hương Tràm à.

cao-thai-son-lon-tieng-day-do-huong-tram3

Hãy học theo câu nói của một ngôi sao thế giới: “Tôi chỉ là chính mình. Vì thế tôi không biết hướng dẫn thế nào để người khác có thể tránh khỏi rắc rối, chấp nhận những lời đam tiếu ác ý mà không bị suy sụp. Có lẽ đó là bản năng tự nhiên của tôi.”

Nhân chuyện của Hương Tràm, Cao Thái Sơn cũng không quên “cài cắm” về một đàn em là “quán quân âm nhạc” nhưng lại “vuốt mặt không nể mũi nói xấu anh sau lưng, thậm chí còn thách đố anh này nọ nữa chứ. Dù có là quán quân âm nhạc gì đi nữa thì cũng đừng có ảo, muốn tồn tại lâu với nghề thì cần có cái tâm.”

Khác với những lời “dạy bảo” thẳng thắn, có phần hơi “đanh đá” của Cao Thái Sơn, nam ca sĩ Quang Hà lại khuyên Hương Tràm và Thu Minh hãy bình tĩnh đối diện cùng nhau: “Thế cứ nói qua nói lại trên báo thế này thì có gì là hay ho. Sao không trực tiếp đối diện để tâm sự 2 nàng công chúa của showbiz. Như vậy cả chị cả em đều thoải mái . Hà cớ gì mà phải lôi nhau ra cho thiên hạ hả hê. Bây giờ Sanh thì ít mà Thông thì nhiều. Tỉnh táo lên nào cả nhà ơi!”

cao-thai-son-lon-tieng-day-do-huong-tram4

Trên trang cá nhân của Bảo Anh cũng xuất hiện 1 status đầy ẩn ý. Mặc dù cô không viết rõ tên của ai trong chia sẻ của mình, song rất nhiều người đoán rằng Bảo Anh đang nhắc tới Hương Tràm.

cao-thai-son-lon-tieng-day-do-huong-tram5

Cô viết: “Ở cái xã hội mà mắt thấy tai nghe cũng chưa đáng tin thì đừng nên giải thích hay chứng minh….thế mới nói thời gian sẽ là phương thuốc hữu hiệu lý giải mọi điều cũng như sự tôn trọng của một tập thể đối với một cá thể sẽ thể hiện rõ nhất qua ánh mắt. Con mắt là cửa sổ tâm hồn mà!”

(Trí Thức Trẻ)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận