Cặp đôi đẹp nhất nhóm BB&BG hạnh phúc đi chơi Tết

03/02/2014 19:13
Long Nhất

(Kênh 13) – Công việc của 9X tuổi ngựa điển trai Tuti nhóm BB&BG là tiếp viên hàng không nên dịp Tết rất bận rộn. Tuy nhiên Tuti vẫn gắng xếp thời gian cùng người yêu Á Hân đi dạo phố xuân.

Vì những ngày Tết còn phải đi làm nhiều hơn thường ngày nhưng Tuti, tên thật là Nguyễn Minh Tú vẫn dành thời gian đi chơi cùng người yêu là hot girl  Lâm Á Hân – cũng là thành viên của nhóm làm phim online BB&BG.

Cả hai cùng mặc trang phục áo dài truyền thống, đi dạo phố ông đồ trên đường Phạm Ngọc Thạch (Q.1, TP.HCM).

Hai người hạnh phúc bên nhau. Cả hai yêu nhau đã được 5 năm, và cùng sinh hoạt trong nhóm BB&BG.

Chuyện tình yêu của cặp đôi này được dân mạng yêu mến. Trên mạng xã hội có “Hội những người yêu mến Minh Tú – Á Hân” được thành lập để bày tỏ sự hâm mộ.

Á Hân chăm chú nhìn Minh Tú thử viết thư pháp.

Một khoảnh khắc nhí nhố của hai người.

Lâm Á Hân dịu dàng trong tà áo dài. Hân cho biết vào những ngày Tết thì Tú đều phải đi làm. Năm nay Tú cũng đón giao thừa trên máy bay. Dù khá buồn nhưng Hân vẫn an ủi Tú cố gắng vì công việc.

Minh Tú thường đảm nhận các vai diễn đồng tính trong nhóm BB&BG. Tú diễn đạt đến nỗi hay bị nhiều người nghi ngờ giới tính. Tuy nhiên anh khoẳng định mình hoàn toàn bình thường và chuyện tình dễ thương 5 năm với Á Hân là minh chứng.

Cả hai đều tin tưởng trong năm 2014, chuyện tình cảm vẫn hạnh phúc và hy vọng nhóm BB&BG vẫn nhận được sự ủng hộ của mọi người.

Chuyện tình ‘cute’ của cặp đôi đẹp nhất nhóm hài BB&BG“Khi chuẩn bị trang phục trong một chương trình chụp đồ cưới, Tú bất ngờ hôn lên má Hân. Sau đó Tú hỏi: “Làm bạn gái anh nha”, cả 2 đều đỏ mặt chỉ biết tủm tỉm cười”, Lâm Á Hân kể lại lời tỏ tình dễ thương của Nguyễn Minh Tú

(Tri Thức)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận