Cặp đôi đồng tính nam gây xôn xao khi đăng ảnh chụp cùng 3 cô con gái

19/01/2014 18:46
Hạ Nam

(Kênh 13) – Một cặp đồng tính đã nhận được những bình luận trái chiều khi cho đăng tải những bức ảnh gần gũi, thân thiết bên 3 cô con gái nhỏ mà họ nhận nuôi.

Kordale và Atlanta giúp các con chuẩn bị đến trường

Kordale và Atlanta giúp các con chuẩn bị đến trường

Cặp đồng tính nam người Mỹ gốc Phi có tên Kordale và Atlanta có 3 cô con gái đáng yêu và xinh xắn. Kordale và Atlanta thường xuyên đăng tải những hình ảnh về cuộc sống gia đình lên trang Instagram cá nhân. Và quả thực, những bức ảnh này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Hiện, trang Instagram của cặp đôi đã có gần 37.000 lượt người theo dõi.

Nhiều người tỏ ra rất hâm mộ sự chăm sóc, tình yêu thương và niềm hạnh phúc của gia đình Kordale và Atlanta. Họ để lại rất nhiều bình luận như “Gia đình thật đẹp”, “Những cô bé thật may mắn khi có được 2 người cha yêu thương chúng như vậy”.

Tuy nhiên, cũng có những ý kiến phản đối cuộc sống của gia đình nhỏ. Thậm chí, một số người còn cho rằng hành động và hình ảnh mà Kordale và Atlanta đăng tải là “vô đạo đức”.

Giây phút nghịch ngợm của cả gia đình.

Giây phút nghịch ngợm của cả gia đình.

Phản hồi lại những bình luận trái chiều của cư dân mạng, Kordale và Atlanta cho biết “Làm cha là đánh thức con gái dậy lúc 5h30 sáng, làm bữa sáng, mặc quần áo cho các con và đưa các con ra bến xe buýt vào lúc 6h30. Đây là một lịch trình của gia đình tôi. Thật không hề dễ dàng những chúng tôi luôn tận hưởng từng giây phút được làm những người cha đồng tính, những người cha đáng tự hào.”

Cặp đôi nói thêm “Đồng tính rất bình thường và không nên bị phán xét. Mọi người hãy đối xử công bằng với chúng tôi.”

dong-tinh-nam192

Kordale và Atlanta.

Kordale và Atlanta.

(Trí Thức)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận