Cậu bé 2 tuổi sắp qua đời làm phù rể cho bố mẹ làm cả nước Mỹ nghẹn ngào

05/08/2013 16:04
Mai Phương

Một cậu bé 2 tuổi ở Mỹ trở thành phù rể cho đám cưới của bố mẹ mình khi cậu chỉ còn sống được 2 tuần vì những căn bệnh quái ác….

Với vẻ bảnh bao trong bộ cánh kẻ sọc và chiếc sơ mi màu cam, cậu bé Logan Stevenson 2 tuổi đã trở thành phù rể cho chính bố mẹ mình trong lễ cưới được tổ chức vào chiều thứ Bảy ở bang Pennsylvania, Mỹ.

Đây là lễ cưới nằm ngoài dự định của cô Christine Swidorsky và anh Sean Stevenson vì họ định kết hôn vào năm sau. Nhưng khi bác sĩ thông báo rằng Logan chỉ còn sống được vài tuần nữa do căn bệnh ung thư, họ đã quyết định tổ chức cưới sớm để thiên thần nhỏ của mình được tham gia.

Cậu bé Logan đang chết dần bởi căn bệnh bạch cầu và nhiều chứng bệnh quái ác khác, thế nên bố mẹ cậu muốn cậu trở thành một phần trong đám cưới của mình và lưu giữ lại những bức ảnh của cậu.

Cậu bé Logan làm phù rể cho đám cưới của bố mẹ mình

Cậu bé Logan làm phù rể cho đám cưới của bố mẹ mình

Ngoài căn bệnh bạch cầu, cậu bé Logan còn được chẩn đoán mắc chứng thiếu máu Fanconi, một chứng bệnh hiếm gặp thường dẫn tới ung thư. Hồi năm ngoái, cậu đã được phẫu thuật cấy ghép tế bào gốc và phẫu thuật loại bỏ u thận vào tháng 3 năm nay.

Tuy nhiên trong chuyến thăm tới Disney World mơ ước hồi tháng 6, cậu bé ốm nặng trở lại với một khối u lớn ở quả thận còn lại và các bác sĩ chẩn đoán cậu sẽ không sống được bao lâu nữa.

Trong đám cưới với cô dâu Christine, chú rể Sean Stevenson nói: “Với tôi nó là cả thế giới. Chúng tôi cầu nguyện mỗi ngày để Logan được ở cạnh mình.”

Câu chuyện của họ đã thu hút sự chú ý của cả nước Mỹ sau khi được đăng trên tờ Pittsburgh Post-Gazette và được nhiều tờ báo khác đăng lại, và rất nhiều người đã bày tỏ lòng thương cảm và quyên góp ủng hộ cậu bé.

Logan trong vòng tay của bố mẹ

Logan trong vòng tay của bố mẹ

Dưới tác dụng của thuốc điều trị, Logan gà gật ngủ khi được bà ngoại bế để tham dự lễ cưới kéo dài 12 phút. Trong đám cưới này, cô con gái 13 tuổi Isabella Johns của Swidorsky làm phù dâu và cô bé 1 tuổi Savannah của họ làm cô bé cầm hoa cho lễ thành hôn của bố mẹ.

Phát biểu sau lễ cưới, cô Swidorsky nói trong nước mắt: “Thế là giấc mơ của chúng tôi đã thành hiện thực.”

(BTT)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận