Câu chuyện thương tâm của cô gái bị hãm hiếp suốt 13 năm và bị bán làm gái mại dâm

29/12/2016 14:15
Thiên Thanh

Từ năm 15 tuổi, cô gái trẻ người Anh Anna Ruston đã bị hãm hiếp bởi một tài xế taxi và bị ép bán dâm cho những gã đàn ông khác.

Mới đây, một nô lệ tình dục người Anh đã kể lại câu chuyện thương tâm về 13 năm ròng sống trong đau khổ như chốn địa ngục. Cô đã bị một tài xế taxi gốc Á bắt cóc khi mới 15 tuổi.

Anna Ruston (tên của nhân vật đã được thay đổi) khẳng định rằng kẻ bắt cóc đã hãm hiếp cô mỗi ngày, ép làm gái mại dâm cho những người đàn ông khác và thậm chí, “bán” 4 người con của Anna trong suốt 13 năm.

Bị nhốt trong căn phòng, Anna buộc phải đi toilet trong một chiếc chai đặt trong góc. Đến tận bây giờ, cô vẫn bị ám ảnh bởi mùi hôi hối trong căn phòng và mùi tỏi trên người gã bắt cóc, hãm hiếp.

Câu chuyện thương tâm của cô gái bị hãm hiếp suốt 13 năm và bị bán làm gái mại dâm - Ảnh 1.

Anna Ruston đã bị bắt cóc và hiếp dâm từ năm 15 tuổi.

Trong suốt 13 năm, Anna sống với kẻ hiếp dâm, được biết với cái tên “Malik” cùng mẹ, anh em trai hắn và những người vợ của họ. Tuy nhiên, không một ai mảy may muốn cứu giúp cô. Những người phụ nữ khác sống trong nhà cũng bị bạo hành. Họ thường phải trang điểm để che đi các vết thương trên mắt và thường xuyên cho cô thuốc giảm đau.

Câu chuyện của Anna là lời chuông cảnh tỉnh về những vụ việc tương tự như trường hợp của Elisabeth Fritzl, người đã bị giam giữ dưới hầm nhà suốt 28 năm bởi cha của mình, Josef. Người phụ nữ này đã có 7 người con và bị biệt giam trong ngục tối.

Anna cho biết rằng đây không phải câu chuyện hiếm gặp. Nó có thể xảy ra ở bất cứ đâu trên đường phố nước Anh. “Ở độ tuổi vị thành niên, sau khi người bà qua đời và cha mẹ không chu cấp cuộc sống của tôi nữa, Malik biết rằng không ai sẽ nhớ tới tôi kể cả nếu có mất tích”, Anna cho biết.

Trong cuốn sách mới của mình, Secret Slave đã kể lại việc mình bị bắt cóc như thế nào. Malik cư xử rất thân thiện với Anna và thường xuyên mời cô tới nhà, nơi cô bé được thưởng thức trà sữa và ăn chapttis. Cô cũng được chào đón bởi các thành viên trong gia đình. Tuy nhiên, Anna không thể ngờ rằng mình đã bị nhốt trong phòng suốt ngần đấy năm.

Khi Anna có thai, hắn ta sẽ ngừng đánh đập và hãm hiếp cô. Sau khi đứa trẻ chào đời, Malik sẽ tước đoạt đứa trẻ từ Anna và “bán” chúng đi. Cô đã từng cố gắng chạy trốn nhưng bị bắt lại và đánh đập dã man. Những người cảnh sát trong khu vực cũng không giúp cô vì sợ bị cho là “phân biệt chủng tộc”.

“Malik bắt tôi mặc đồ truyền thống, nhuộm tóc đen, quằng khăn và luôn bắt tôi phải cúi đầu. Mọi người nghĩ đó là một truyền thống của người châu Á. Tôi nghĩ mọi người sợ việc bị cho là phân biệt chủng tộc nếu có ý kiến gì”. Tuy nhiên trnog một lần may mắn, cô đã trốn thoát được trong dịp lễ của người Hồi giáo, khi cả nhà bận với việc hành lễ.

Vụ việc đã trôi qua nhưng vẫn khiến cô sợ hãi khi nghĩ lại. Kể cả giờ đây, Anna cũng sợ và không dám báo lại vụ việc cho cảnh sát. Cuốn sách mà cô cho ra đời chính là tiếng nói của những nạn nhân bị hiếp dâm vẫn sống trong bóng tối.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận