Cầu hôn chớp nhoáng trong vòng 100 giây chờ đèn đỏ

14/11/2013 16:38
Mai Phương

Màn cầu hôn diễn ra trong vòng 100 giây chờ đèn đỏ của chàng trai đến từ Đài Loan đã khiến bạn gái cũng như những người đi đường vô cùng bất ngờ và thích thú.

Màn cầu hôn diễn ra vào lúc 7h sáng ngày hôm qua (13/11) tại khu chân cầu ở Đài Bắc, Đài Loan khi rất nhiều người tham gia giao thông phải dừng lại 100 giây để chờ đợi đèn đỏ.

Khác với nhịp sống hối hả ngày thường bởi ngay tại thời điểm chờ đèn đỏ đó, người qua đường đã được chứng kiến màn cầu hôn vô cùng bất ngờ và lãng mạn của 1 chàng trai trẻ dành cho người con gái anh yêu thương.

Hình ảnh được ghi lại trong buổi sáng ngày hôm qua.

Hình ảnh được ghi lại trong buổi sáng ngày hôm qua.

Theo tin từ Tân Hoa Xã, khi đèn tín hiệu giao thông ở dưới chân cầu chuyển sang màu đỏ, đồng hồ đếm ngược 100 giây, một cô gái đang tranh thủ bước qua đường thì bất ngờ được bạn trai lâu năm tiến đến, quỳ xuống chân cô với một bó hoa và chiếc nhẫn cầu hôn.

Được biết anh chàng này có tên là Lin và đến từ Đài Bắc, Đài Loan. Khi tín hiệu đèn sắp chuyển sang màu xanh, cô gái nhìn chàng trai mình yêu đầy cảm động rồi nói “Em đồng ý” trong sự vui sướng vỡ òa của chàng trai trẻ và hàng trăm người đi đường.

Trên trang Facebook cá nhân, Lin cũng đăng tải status với nội dung “Gửi người con gái đặc biệt của tôi. Dù cho chuyện gì xảy ra, anh cũng sẽ vẫn yêu em và cùng nắm tay em bước về phía trước.”

Ngoài ra, chàng trai này cũng chia sẻ: “Tôi muốn màn cầu hôn của mình được nhiều người chứng kiến và muốn dùng 100 giây chóng vánh đó để thúc giục cô ấy đồng ý làm vợ mình. Điều đó thật hồi hộp nhưng sẽ là giây phút không bao giờ quên được”.

Bức ảnh ghi lại màn cầu hôn của anh Lin đã được 1 người đi đường chụp lại. Sau khi được đăng tải, bức ảnh đã nhận được hàng nghìn lượt “like” cùng rất nhiều bình luận chúc phúc cho tình yêu của đôi bạn trẻ.

(Trí Thức Trẻ)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận