Chà Mi catwalk chông chênh nhưng vẫn được khen hết lời

02/12/2013 11:25
Lung Việt

Những diễn biến mới nhất của tập 9 VNTM 2013!

Như đã đưa tin cách đây không lâu, các thí sinh VNTM vừa qua đã có cơ hội được thử thách tại Singapore Fashion Week. Qua đây, 7 thí sinh VNTM đã được làm quen với môi trường cũng như tác phong làm việc của giới thời trang và người mẫu nước ngoài. Ở vòng casting, thí sinh Nguyễn Thị Hằng ban đầu khá mất tự tin khi bị nhận xét thân hình bé, không mấy phù hợp với yêu cầu của NTK. Còn Chà Mi lại may mắn hơn khi nhận được không ít lời khen về khuôn mặt ấn tượng, cách biểu cảm cùng ánh mắt mạnh mẽ, giống với những gì được thể hiện trên bản phác thảo của NTK. Với những ưu điểm này, cô được chọn là người mẫu mở màn cho BST của NTK Julien Fourne. Tuy nhiên, thực sự khi xem phần trình diễn của cô, người xem cũng có chút thất vọng với những bước đi khá chông chênh, có vẻ không điều khiển được dáng người trên đôi giày cao gót, trong khi đây lại là yếu tố quan trọng nhất cần có của một siêu mẫu chuyên nghiệp.

Chà Mi được chọn làm người mẫu mở màn, nhưng bước đi chông chênh kém chuyên nghiệp của cô khiến người xem không mấy hài lòng thực sự.

Chà Mi được chọn làm người mẫu mở màn, nhưng bước đi chông chênh kém chuyên nghiệp của cô khiến người xem không mấy hài lòng thực sự.

Một số hình ảnh khác của các thí sinh tại Singapore Fashion Week.

Một số hình ảnh khác của các thí sinh tại Singapore Fashion Week.

Anh Quân

Anh Quân

đã thể hiện khá suôn sẻ phần chụp của mình. Trong khi đó, Nguyễn Thị Hằng lại gặp khó khăn trong việc sáng tạo dáng chụp, bởi theo như chia sẻ, thì đây là lần đầu tiên cô đi casting làm người mẫu lookbook như thế này. Quang Đại, Tuấn Việt cũng khá hài lòng với phần thi của mình. Cuối cùng, Thanh Thủy – thí sinh bị Nam Trung nhận xét là chưa có cách diễn tự nhiên lại trở thành gương mặt được chọn cùng với Tuấn Việt.

VNTM

VNTM

cho đi dự sự kiện sang trọng. Tại đây, 7 thí sinh đã có dịp được tận hưởng cảm giác như những celeb thực sự, với trang phục lông lẫy khoác lên người, gặp gỡ những ngôi sao nổi tiếng của Vbiz và thu hút được sự chú ý của đông đảo báo giới lẫn công chúng.

VNTM

VNTM

năm nay. Với concept thể hiện được hình tượng người mẫu đáng mơ ước cho giới trẻ, 7 thí sinh VNTM phải tạo dáng trong một bể nước nhân tạo, trên những chiếc ghế cao. Nếu như các bạn nữ gặp khó khăn trong lúc chụp vì đôi giày cao cùng váy kiểu cách, thì thí sinh nam còn vất vả hơn khi phải mặc chiếc áo cuốn bằng dây kim loại dày, bó chặt toàn bộ phần thân trên.

Chà Mi

Chà Mi

lại tiếp tục nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ Ban cố vấn. Ngay cả với phần catwalk tại Singapore Fashion Week, trong khi người xem có thể thấy rõ cách trình diễn thiếu chuyên nghiệp của cô, thì Ban cố vấn chỉ dành đôi ba lời nói về bước đi chưa vững, còn lại vẫn khen thí sinh này hết lời về phong thái, cách trình diễn, thậm chí Thanh Hằng còn nói Chà Mi là “niềm tự hào của VNTM năm nay”. Trong khi đó, 6 thí sinh còn lại hầu như đều bị chê một điểm gì đó ở phần thi catwalk này. Nhưng khi xem, dễ thấy Mâu Thị Thanh Thủy hay các thí sinh nam đều thể hiện khá tốt phần catwalk của mình. Ngoài ra, các thí sinh cũng bị góp ý nhiều về khả năng tiếng Anh còn kém của mình. Điều này sẽ gây bất lợi không nhỏ trong việc phát triển sự nghiệp tại nước ngoài của họ. Cuối cùng, Chà Mi được gọi tên đầu tiên với bức ảnh đẹp nhất của tập 9, và Quang Đại là thí sinh bị loại sau tập 9 này.

Quang Đại

Quang Đại

(Afamily)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận