Cha ruột hiếp dâm con gái trước ngày cưới

15/11/2013 12:04
Lê Dũng

Có lẽ không từ ngữ nào có thể lột tả được sự đốn mạt của Nguyễn Quốc Hào khi gã đã lần lượt hiếp dâm cả 3 cô con gái ruột.

Cả ba cô con gái đều bị Hào làm nhục

Cả ba cô con gái đều bị Hào làm nhục

Vợ chồng Hào và chị Nguyễn Thị Hoa (SN 1979, Lập Thạch, Vĩnh Phúc) sinh được 4 người con, 3 gái, 1 trai. Con gái đầu là Nguyễn Thị Hoa (SN 1979), cô gái thứ hai là Nguyễn Thị Hồng (SN 1982), con gái thứ ba là Nguyễn Thị Lan (SN 1989), còn cậu con trai út sinh năm 1997. Nhà nghèo lại đông con nên Hoa và Hồng đều phải bỏ học từ sớm để đi làm phụ giúp cha mẹ.

Năm 2004, Hoa lấy chồng ở Hà Giang còn Hồng cũng đi làm thuê tận Tuyên Quang. Sáng ngày 12/8/2004, Hoa và Hồng nghe tin mẹ ốm nên đã bắt xe về quê thăm mẹ. Tối hôm đó, khi cả nhà đang ngồi uống nước thì ông Hào quay sang trách mắng con gái lớn: “Hoa, sao mẹ mày ốm mà mày không về?. Thế bây giờ mày có về để trông mẹ mày hay là mày còn đi tiếp?”.

Thấy cha nói vậy, Hoa buột miệng phản bác: “Con hận bố lắm, con hận bố suốt đời!. Vì bố mà con phải đi lấy chồng xa”. Bị con gái “cãi”, ông Hào định vớ cái điếu cầy để đánh Hoa thì đã bị Hồng giằng được vứt ra vườn. Chưa dừng lại ở đó, ông Hào đã lấy can dầu hỏa ở gầm giường đổ ra nhà và quát: “Hôm nay tao sẽ xóa sạch cái nhà này!”. Nói rồi ông giơ chân đạp đổ bàn ghế, dùng búa đinh đập phá giường tủ.

Thấy cha nổi cơn điên, mẹ con bà Thoa đã đưa nhau sang nhà một người họ hàng để trốn. Tại đây, bà Thoa bỗng thấy 3 cô con gái bỗng ôm nhau khóc nức nở. Bà gặng hỏi thì mới biết thì ra cả Hoa, Hồng và Lan đều đã từng bị bố là ông Hào hiếp dâm. Bà Thoa như chết lặng, ngồi thất thần. Tuy nhiên, sau này mọi người mới biết bà thất thần không phải vì biết sự thật này mà bởi chính bà đã góp tay dung túng để chồng mình làm ra những chuyện đồi bại.

Theo lời kể của bà Thoa, năm 1992, trong một lần bà bị ốm phải đi viện, ông Hào đã “tranh thủ” lấy đi cái ngàn vàng của cô con gái lớn khi đó mới 13 tuổi. Khi bà biết chuyện vì không muốn mất mặt với xóm giềng và một phần sợ bị đánh nên chỉ tìm cách khuyên bảo chồng nhưng bất thành. Gã cha thú tính vẫn thường xuyên giở trò đồi bại với con gái mỗi lần có cơ hội.

Không chịu được sự hành hạ của người cha, Hoa đã bỏ lên Hà Giang làm thuê. Cũng vào thời điểm này, cô con gái thứ hai của bà Thoa là Hồng đã bị ông Hào hiếp dâm dẫn đến tủi nhục phải tha hương lên Tuyên Quang làm thuê sống qua ngày.

Tháng 2/2014, Hoa về nhà xin phép được tổ chức đám cưới với một công nhân ở Hà Giang. Những tưởng sau nhiều năm, bản chất của Hào đã thay đổi nên Hoa cũng không quá để tâm đến chuyện cũ. Tuy nhiên, gã cha “râu xanh” vẫn chứng nào tật nấy. Ngay trước đêm Hoa về nhà chồng, Hào lại lẻn vào phòng con gái để cưỡng hiếp chị.

Thế nhưng, bi kịch của gia đình bà Thoa chưa dừng lại ở đó, ngay cả đứa con gái út cũng đã Hào hãm hiếp nhân lúc bà đi vắng. Cuối cùng, không thể chịu đựng được gã chồng cầm thú, bà Thoa đã tố cáo gã lên cơ quan CA. Không lâu sau, Hào bị TAND tỉnh Vĩnh Phúc tuyên án chung thân cho hành vi hiếp dâm và hiếp dâm trẻ em.

(Công Lý)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận