Chân dung cặp đôi 9X bỏ nhà đi cướp, giết xe ôm

30/11/2013 13:40
Hạ Nam

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bắc Giang vừa cho biết đơn vị này đã phối hợp với Công an huyện Việt Yên tóm gọn 2 thủ phạm giết người, cướp tài sản táo tợn.

Hai đối tượng bị bắt khẩn cấp vì đã gây ra vụ án giết lái xe ôm, cướp tài sản gây chấn động vùng quê xảy ra chiều tối ngày 25/11 tại cánh đồng Xoài, thôn Hạ Lát, xã Tiên Sơn, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang.

Tang vật vu án

Tang vật vu án

Tại cơ quan công an, hai đối tượng Nguyễn Văn Hoàng, 17 tuổi và Dương Bảo My, 16 tuổi đều trú tại xã Tiên Sơn, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang đã khai nhận toàn bộ hành vi giết người, cướp tài sản của mình.

Đối tượng My (16 tuổi) và Hoàng (17 tuổi) đã gây ra ít nhất 3 vụ cướp

Đối tượng My (16 tuổi) và Hoàng (17 tuổi) đã gây ra ít nhất 3 vụ cướp

Khoảng 17h45 phút ngày 25/11, Hoàng và My đến ngã ba cửa Công ty may Đáp Cầu- Thành phố Bắc Ninh hỏi thuê xe ôm của anh Bạch Tuấn Anh (SN 1978, trú tại 36D, khu 8, phường Thị Cầu, thành phố Bắc Ninh) và yêu cầu anh Tuấn chở về khu vực chùa Bổ với giá 70.000 đồng. Khi đi đến khu vực cánh đồng Xoài thuộc thôn Hạ Lát, xã Tiên Sơn, huyện Việt Yên thì Hoàng dùng dao nhọn đâm liên tiếp 9 nhát vào người anh Tuấn làm anh Tuấn bị chết ngay tại chỗ.

Gây án xong, Hoàng và My cướp xe máy của anh Tuấn và 1 điện thoại di động phóng xe về Bắc Ninh. Sau đó, Hoàng mang chiếc xe máy trên đi bán được 3.300.000 đồng để tiêu xài.

Hai đối tượng này đã bỏ nhà cách đây khoảng một tháng rồi thuê nhà trọ ở với nhau. Trước khi bị bắt, cặp đôi này đã gây ra 1 vụ cướp khác.

Vụ việc đang được cơ quan công an Bắc Giang điều tra làm rõ.

(Pháp Luật)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận