Chân dung kẻ đâm chết người tình đồng tính trong khách sạn

19/01/2014 13:12
Tường Vân

(Kênh 13) – Thấy “người tình” của mình có nhiều tài sản, Đầy đã ra tay giết nạn nhân để cướp và hắn đã bị bắt giữ…

Ngày 19/1, Công an quận Thủ Đức cho biết, cơ quan này đang làm thủ tục để chuyển đối tượng Phạm Văn Đầy (22 tuổi, quê tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu) về Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội Công an TP.HCM xử lý theo thẩm quyền về hành vi “giết người” và “cướp tài sản”.

Theo hồ sơ của cơ quan điều tra, vào đầu năm 2014, Đầy đi làm phụ xe tải cho người bạn bỏ mối trái cây cho các sạp hàng ở TP.HCM và có quen với ông Nguyễn Ngọc Tuấn (46 tuổi, quê tỉnh Đồng Nai) là chủ cửa hàng trái ở chợ Thủ Đức (đường Tô Ngọc Vân, quận Thủ Đức).

Đối tượng Phạm Văn Đầy

Đối tượng Phạm Văn Đầy

Do thấy Đầy có thân hình cao lớn và dễ nhìn nên “máu” đồng tính trong người ông Tuấn nổi lên. Sau nhiều lần thường xuyên điện thoại và nhắn tin qua lại với nhau, Đầy với ông Tuấn quan hệ “tình cảm”.

Khoảng 14 giờ chiều 18/1, ông Tuấn điện thoại gọi nhờ Đầy từ Bà Rịa xuống chợ Thủ Đức để nhập trái cây giúp mình. Khi đến nơi, ông Tuấn không kêu nhập hàng mà gọi Đầy đến thuê phòng ở khách sạn Vũ Với (đường 40, khu phố 6, phường Linh Đông, quận Thủ Đức) chờ ông để “tâm sự”.

Biết ông Tuấn đeo nhiều nhẫn vàng trên người, Đầy nảy ý định giết nạn nhân để cướp tài sản. Để thực hiện ý định trên, Đầy vào chợ Thủ Đức mua 1 con dao thái lan thủ sẵn trong người rồi đến khách sạn trên để chờ cơ hội ra tay.

Khoảng 21 giờ cùng ngày, trong lúc đang “quan hệ” với ông Tuấn, Đầy đã lấy con dao cất dưới gối đâm nhiều nhát vào cổ ông Tuấn khiến nạn nhân gục ngay tại chỗ.

Thấy ông Tuấn chưa chết, Đầy còn kéo nạn nhân vào nhà vệ sinh rồi lấy chiếc gối đè vào vùng mặt cho đến khi ông Tuấn tắt thở.

Gây án xong, Đầy lột 1 chiếc nhẫn 5 chỉ vàng và 1 chiếc nhẫn đính hạt đá màu đỏ trên 2 tay ông Tuấn rồi xuống trả phòng với định bỏ trốn nhưng bị nhân viên của khách sạn phát hiện nên báo lực lượng công an ập đến bắt giữ.

Tại cơ quan công an, Đầy đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Ngay sau đó, toàn bộ tang vật đã bị lực lượng chức năng thu hồi.

(Tri Thức)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận