Chàng trai cuồng yêu, xăm mặt bạn gái lên lưng

17/07/2013 17:14
Mai Phương

Cư dân mạng không chỉ sốc trước hình xăm ngầu chiếm diện tích rộng trên lưng cậu bạn trai ở Đài Loan, mà còn ái ngại trước kiểu cuồng yêu của anh chàng.

Thói quen thích thể hiện tình yêu dường như chỉ là một thứ bản năng của những người đang bị trúng mũi tên của Thần Tình ái. Và chàng trai người Đài Loan dưới đây có lẽ không nằm ngoại lệ. Nhưng điều khiến cư dân mạng sốc nhất chính là hình xăm khuôn mặt người yêu nằm ở lưng thanh niên này.

Bức hình chụp bằng điện thoại của cặp đôi.

Bức hình chụp bằng điện thoại của cặp đôi.

Theo tin tức ngày 16/7 của trang tin Network, giới truyền thông Đài Loan hiện đang sôi sục về bức ảnh tình cảm của một đôi bạn trẻ được cho người địa phương này xuất hiện trên mạng cách đây không lâu.

Được biết, 2 nhân vật chính xuất hiện trong bức ảnh là cặp đôi trẻ đang ôm hôn nhau. Trong khi cô gái hướng mặt về phía camera thì chàng trai quay lưng lại theo hướng khuôn mặt của cô bạn gái. Vì chàng trai cởi trần nên người xem rất dễ dàng chiêm ngưỡng được bức tranh khuôn mặt cô người yêu được xăm trổ trên lưng anh.

Chứng kiến kiểu cuồng yêu của chàng trai trẻ, đặc biệt choáng ngợp trước hình xăm đẹp và sống động như thật, một số cư dân mạng đã bày tỏ ý khen ngợi.

Tuy nhiên, cũng có một số ý kiến bày tỏ sự lo ngại của mình đối với cặp đôinày, đặc biệt là đối với chàng trai: “Chắc là họ sẽ phải xác định một mối quan hệ lâu dài. Nếu không, khi 2 người chia tay, người bạn gái mới củachàng trai sẽ tức chết khi nhìn thấy hình xăm này mất”, một cư dân mạng bình luận.

Thiết nghĩ bày tỏ tình yêu là điều nên làm nhưng với hình xăm ngầu và cách phô trương thái quá của anh chàng Đài Loan này thì quả là không nên chút nào.

Hiện danh tính của cặp đôi vẫn chưa được công bố.

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận