Charice "niềm tự hào của châu Á" tự sát

03/12/2013 13:33
Mai Phương

“Niềm tự hào của Châu Á” Charice Pempengco vừa mới rạch tay mình để tự vẫn. Hiện tại Charice vẫn còn sống và đang trong tình trạng tuyệt vọng.

Nhiều nguồn tin cho rằng lí do khiến Charice tự vẫn là vì Charice sa vào nghiệp ngập, cô và Alyssa Quijano – người yêu đồng giới mà cô đã gặp trong chương trình “X Factor Philippines.” – đã chia tay nhau.
charice-niem-tu-hao-cua-chau-a-tu-sat2

Nhưng vào ngày 30/11/2013 vừa rồi, xuất hiện một đoạn video phỏng vấn bà và mẹ của Charice. Theo người thân của Charice, cô đã tuyệt vọng và rạch tay mình tìm đến cái chết vì những vấn đề về tài chính.
Bà Teresita Relucio, bà ngoại của Charice, xác nhận rằng cháu gái của bà đã thực sự cố gắng để tự tử vì cô ấy không thể chấp nhận rằng cô ấy không có tiền nữa.
charice-niem-tu-hao-cua-chau-a-tu-sat3
charice-niem-tu-hao-cua-chau-a-tu-sat4
Nhiều người thắc mắc sau những giải thưởng và show diễn cô có được, vấn đề tài chính dẫn đến việc cô tự vẫn là vô lí. Nhưng ít ai biết Charice đã phải kiếm sống từ rất nhỏ, ngập tràn trong nghèo khổ và thiếu thốn , hai mẹ con vất vả tham gia hầu như mọi cuộc thi âm nhạc để có tiền nuôi cái ăn và ước mơ của cô ca sỹ nhỏ. Bà của cô không cảm thấy ngạc nhiên khi nghe tin cô đang bị khủng hoảng tài chính. Dường như mọi gánh nặng đang trên cô gái nhỏ bé này khiến cô kiệt sức muốn tìm đến cái chết.
charice-niem-tu-hao-cua-chau-a-tu-sat5
Mẹ của Charice Pempengco chia sẻ rằng, bà chấp nhận giới tính thật của cô, nhưng không thể để cô ở bên Alyssa Quijano. Bà cho rằng Alyssa Quijano là một kẻ lợi dụng đúng nghĩa và không hề tốt đẹp. Dẫu vậy, Charice vẫn muốn kết hôn với Alyssa Quijano mặc cho sự không chấp thuận của mẹ cô.
Charice với giới tính thật của mình Charice Pempengco là một trong bốn giám khảo của phiên bản Philippines của The X Factor và từng tỏa sáng thành sao khi tham gia series phim Glee nổi tiếng. Bà hoàng của truyền hình Mỹ Oprah Winfrey đã không ngần ngại gọi Charice là “cô gái tài năng nhất thế giới” và đã nhiều lần mời đi mời lại Charice đến biểu diễn trong talkshow của mình.

[youtube_sc url=”

(Một Thế Giới)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận