Cháu gái b=ệ=n=h h=o=ạ=n tung ảnh n=ó=n=g với ông: Cũng may bà ngoại m=ấ =t rồi, còn sống ông tjêu đờj luôn!

Cháu gái b=ệ=n=h h=o=ạ=n tung ảnh n=ó=n=g với ông: Cũng may bà ngoại m=ấ =t rồi, còn sống ông tjêu đờj luôn!

13/11/2018 14:39
Mèo Moon

Cặp đôi ông cháu tung ảnh nhạ y cả m khiến cộng đồng mạn g phẫ n n ộ.

Mới đây, trên trang FB cá nhân có chia sẻ những hình ảnh nhạ y cả m và stt gây số c khiến cộng đồng mạn g quan tâm. Những bức ảnh nhạ y cả m được cô gái trẻ vô tư chia sẻ trên mạn g xã hội với chính ông ngoại của mình thật không thể chấp nhận được. Ngay sau khi những hình ảnh này được tung ra nhiều cư dân mạn g đã tỏ ra thái độ gay gắt.

Dòng stt và những hình ảnh nhạ y cả m gây xôn xao cộng đồng mạn g.

Những hình ảnh nhạ y cả m được chính cô gái chụp với ông ngoại của mình trong nhiều trạng thái và sắc thái khác nhau. Toàn bộ những bức ảnh này đã được cô hồn nhiên chia sẻ lên trang mạn g xã hội. Những dòng stt khiến mọi người đứng hình không thể tin nổi lại có một cặp ông cháu loạ n luâ n đến như vậy, không cảm thấy xấ u hổ với người bà đã mấ t mà còn công khai trên mạn g xã hội.

Những hình ảnh nhạ y cả m không thể chấp nhận được của cô cháu gái loạ n luâ n.

Với những hình ảnh này cộng đồng mạn g tỏ ra thái độ rất phẫ n n ộ, tại sao chính đứa cháu gái ruột lại làm chuyện đồj bạj suy đạo đức này với chính ông ngoại của mình. Đây là sự báo động về cách giáo dục và quản lý con cái của phụ huynh. Cần phải sự sát sao để răn đe con gái mới lớn không nên quá tò mò chuyện người lớn.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận