Châu Tinh Trì bị tố là ngụy quân tử, coi trời bằng vung

14/12/2013 20:17
Hải Băng

Vua hài Hong Kong có sự nghiệp điện ảnh khá huy hoàng nhưng thực tế đời tư của anh lại gặp không ít thị phi.


Châu Tinh Trì được mệnh danh “vua hài” trong làng điện ảnh Hoa ngữ. Nhưng anh lại cũng có không ít tiếng xấu đằng sau ống kính. Mới đây, khi trả lời phỏng vấn của phóng viên, đạo diễn tài danh Vương Tinh đã không ngại chỉ trích Châu Tinh Trì.

Châu Tinh Trì.

Vương Tinh và Châu Tinh Trì thời thân thiết.

Vương Tinh và Châu Tinh Trì vốn không xa lạ gì khi đã từng cộng tác trong rất nhiều dự án lớn nhỏ. Nói về đồng nghiệp cũ, Vương Tinh nói: “Nếu tôi là kẻ không ra gì thì Châu Tinh Trì cũng chỉ là tên ngụy quân tử. Với cái mã ngoài và sự giả tạo, anh ta tham tiền và ti tiện hơn tôi nhiều, mặc dù tôi bị tiếng vua của dòng phim thương mại. Vì tính khí chả coi ai ra gì đó, Châu Tinh Trì chẳng thể kết bạn với ai lâu dài”.

Lương Triều Vỹ.

Tài tử Lương Triều Vỹ khi nói về việc hiếm khi cộng tác cùng đạo diễn, diễn viên Châu Tinh Trì đã lấp lửng chê khen: “Hợp tác với Châu Tinh Trì quả thật áp lực. Sẽ không thể nào có hai nhân vật chính, mà chỉ có một thôi. Người đó sẽ không bao giờ là tôi”. Câu nói này của Lương Triều Vỹ khiến nhiều người tin rằng, anh đang gián tiếp tố tài tử họ Châu là người chỉ coi trọng bản thân. Trước câu hỏi này của phóng viên, Lương Triều Vỹ từ chối bình luận.

Ngay cả người bạn lâu năm của Châu Tinh Trì – Hồng Kim Bảo khi được hỏi về bạn cũ cũng buông thõng: “Anh ấy luôn tự coi mình là vua của điện ảnh Trung Hoa. Anh ấy khó tính và xét nét nên không dễ làm việc với anh ấy”.

Hồng Kim Bảo.

Gần đây nhất, Châu Tinh Trì còn bị chính người tình tri kỷ một thời kiện tụng vì tội quỵt tiền lương của cô và khẳng định trong quá trình làm việc, Châu Tinh Trì luôn khiến mọi người khó chịu vì tính chỉ xin, vay chứ không bao giờ cho ai cái gì. “Chẳng ai lạ chuyện Châu Tinh Trì ky bo như thế nào. Toàn bộ công ty của anh ta hiện chỉ do mẹ và em gái nắm giữ. Đi ăn với nhân viên, thậm chí, anh ta toàn giở thói quên ví để khỏi thanh toán”, cô này nói.

Phía đại diện của Châu Tinh Trì từ chối bình luận về những chỉ trích này.

(Pháp Luật Xã Hội)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận