Châu Tinh Trì giành gái đẹp với Đường Tăng

03/08/2013 15:09
Mai Phương

Từng thể hiện sinh động hình ảnh Tôn Ngộ Không nhưng trong phần 2 của bộ phim “Mối tình ngoại truyện”, Châu Tinh Trì sẽ đóng vai Trư Bát Giới.

Châu Tinh Trì (trái) đang thị phạm một cảnh diễn trong Tây du ký: Mối tình ngoại truyện.

Châu Tinh Trì (trái) đang thị phạm một cảnh diễn trong Tây du ký: Mối tình ngoại truyện.

Ngay sau khi thành công về doanh thu với hơn 208 triệu USD của bộ phim Tây du ký: Mối tình ngoại truyện, Châu Tinh Trì đã hé mở ý tưởng thực hiện phần 2. Nhiều người dự đoán, tập phim tiếp theo này sẽ “đẩy” nhân vật Tôn Ngộ Không do diễn viên hài Hoàng Bột thể hiện lên vai chính vì vai diễn này tuy xuất hiện không nhiều song rất ấn tượng.

Thế nhưng mới đây, dự án Tây du ký: Mối tình ngoại truyện 2 đã được công bố rằng phim sẽ mang tên Tây du liệt quốc, nội dung kể về chặng đường Đường Tam Tạng cùng các học trò đi thỉnh kinh và tại Nữ Nhi quốc đã xảy ra một mối quan hệ tình cảm tay ba trắc trở, hài hước giữa 2 thầy trò Đường Tăng và Trư Bát Giới cùng Quốc vương Nữ Nhi quốc.

Nữ ca sĩ xinh đẹp Trương Tử Tuyên đang là hot girl của Châu Tinh Trì, sẽ đảm nhận vai nữ chính trong phim Tây du liệt quốc.

Nữ ca sĩ xinh đẹp Trương Tử Tuyên đang là hot girl của Châu Tinh Trì, sẽ đảm nhận
vai nữ chính trong phim Tây du liệt quốc.

Được biết, vai Đường Tăng vẫn do nam diễn viên Văn Chương đảm nhận, còn nhân vật nữ chính Quốc vương Nữ Nhi quốc do nữ ca sĩ trẻ Trương Tử Tuyênđóng. Cách đây 2 năm, đạo diễn Lý Lực Trì giới thiệu Trương Tử Tuyên với Châu Tinh Trì. Ngay lần đầu gặp mặt, anh đã “chấm” cô gái xinh đẹp này, quyết định giao thể hiện vai Tiểu sư muội của Trư Bát Giới trong Tây du ký: Mối tình ngoại truyện. Tiếc là khi tập luyện, Trương Tử Tuyên bị chấn thương, không thể tiếp tục tham gia nên Châu Tinh Trì phải mời nữ diễn viên Đường Nghệ Hân diễn thay. Vì vậy, khi bắt tay chuẩn bị dự án Tây du liệt quốc, Trương Tử Tuyên lại được Châu Tinh Trì nghĩ đến.

Riêng vai Trư Bát Giới, ban đầu Châu Tinh Trì định mời một ngôi sao hài tham gia để dành hết thời gian cho công tác đạo diễn nhưng sau đó anh quyết định giữ lại vai này cho mình, vì đã 5 năm kể từ bộ phim Siêu khuyển thần thông, anh không xuất hiện trên màn ảnh.

Từng thể hiện sinh động vai Tôn Ngộ Không (phim Chuyện xạo Tây du) nhưng trong Tây du liệt quốc, Châu Tinh Trì sẽ hóa thân thành Trư Bát Giới.

Từng thể hiện sinh động vai Tôn Ngộ Không (phim Chuyện xạo Tây du) nhưng trong Tây du liệt quốc, Châu Tinh Trì sẽ hóa thân thành Trư Bát Giới. 

Mặc dù nội dung của Tây du liệt quốc không mới, song nhiều người tin rằng với tài năng của Châu Tinh Trì, khán giả có quyền chờ đợi một bộ phim hài mang nhiều yếu tố bất ngờ như anh đã từng thành công khi thực hiện Tây du ký: Mối tình ngoại truyện. Theo tiết lộ của một người trong ê kíp làm Tây du liệt quốc, Quốc vương Nữ nhi quốc sẽ không xinh đẹp như khá giả vẫn thường thấy trong những phim truyền hình. Vì vậy mà nữ ca sĩ Trương Tử Tuyên cũng sẽ “giấu” gương mặt mỹ miều của mình sau chiếc mặt nạ xấu xí.

(BNS)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận