Cháy lớn tại khu chung cư cũ

03/08/2013 14:18
Mai Phương

Lúc 11 giờ ngày 3/8, tại căn hộ k202 (khu chung cư K Hòa Minh, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng) đã xảy ra một vụ cháy lớn thiêu rụi toàn bộ vật dụng trong căn hộ này.

Theo ông Trương Ngọc Trung, sống ở căn hộ 206, vào thời điểm trên, ông đang thắp hương thì nghe thấy tiếng nổ đùng đùng. Ông bảo con rể ra ngoài xem có chuyện gì thì phát hiện căn hộ 202 đang bốc cháy dữ dội.

Căn hộ bị cháy nằm ở tầng 2

Căn hộ bị cháy nằm ở tầng 2

Bà Trần Thị Thanh, chủ căn hộ bị cháy cho biết, hàng ngày, mọi người trong gia đình đều đi làm tối mới về nên khi xảy ra cháy trong nhà không có ai. Khi vụ hỏa hoạn xảy ra, bà đang bán hàng thì nhận được tin dữ, chạy về nhà đã thấy ngọn lửa bùng dữ dội.

Lực lượng phòng cháy chữa cháy tìm cách tiếp cận hiện trường

Lực lượng phòng cháy chữa cháy tìm cách tiếp cận hiện trường

Sau khi nhận được thông tin của vụ cháy, lực lượng phòng cháy và chữa cháy đã điều 1 xe cứu hộ của Sở Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy TP Đà Nẵng và 4 xe chữa cháy của Phòng Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy quận Liên Chiểu cùng 45 cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường để khống chế, dập tắt đám cháy.

Đã tiếp cận được hiện trường

Đã tiếp cận được hiện trường

Toàn bộ vật dụng trong nhà đã bị thiêu rụi

Toàn bộ vật dụng trong nhà đã bị thiêu rụi

[youtube_sc url=”http://youtu.be/EjMVx7r9zR8″]

Video vụ cháy ở khu chung cư K Hòa Minh

Sau khoảng 30 phút sau, đám cháy cơ bản đã được dập tắt, tuy nhiên, toàn bộ vật dụng trong nhà cùng gần 20 triệu đồng tiết kiệm của gia đình đã bị thiêu rụi. Nguyên nhân của vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

(BDT)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận