Cháy lớn trên phố Trần Duy Hưng

Cháy lớn trên phố Trần Duy Hưng

08/02/2018 09:26
Long Nhất

Vào khoảng 21h ngày 7/2, một số người dân sinh sống trên đường Trần Duy Hưng (Hà Nội) bất ngờ phát hiện một đám cháy lớn phát ra từ số nhà 136.

Cháy lớn trên phố Trần Duy HưngCháy lớn trên phố Trần Duy Hưng

Ngay sau khi phát hiện đám cháy, người dân đã nhanh chóng thông báo cơ quan chức năng để tiến hành dập lửa. Theo ghi nhận của PV, đến 21h30 phút ngọn lửa đã bao trùm đến tầng 4 của căn nhà, lực lượng chức năng đang tiến hành dập lửa.

Anh Nguyễn Văn Thành, một người dân sinh sống cạnh hiện trường cho biết, vào thời điểm trên phát hiện có khói và lửa bốc ra từ tầng 2 của ngôi nhà, chỉ ít phút sau ngọn lửa bốc lên nghi ngút và ngày càng dữ dội.

Ghi nhận của PV lúc 21h45 phút, hàng trăm người dân hiếu kì tập trung hai bên đường theo dõi lực lượng chức năng dập lửa.

22h10 phút, 2 xe chữa cháy của Bộ Tư lệnh Thủ đô và lực lượng PCCC quân đội được huy động đến hiện trường. Theo thông tin từ lực lượng chức năng tại hiện trường, hiện chưa xác định thiệt hại về người.

Trung tá Bùi Đăng Tuấn, Phó Trưởng phòng Cảnh sát PCCC số 3 (Hà Nội) thông tin, khoảng 21h, ngay khi nhận được tin báo, anh em Phòng Cảnh sát PCCC số 3 đã tiếp cận hiện trường.

Theo Trung tá Tuấn, đây là một cửa hiệu kinh doanh rèm cửa, vải vóc là loại vật liệu rất dễ bắt lửa nên đơn vị đã huy động 5 xe chữa cháy và gần 40 chiến sĩ tới hiện trường để sớm dập tắt đám cháy.

Hình ảnh PV ghi lại ở hiện trường:

Cháy lớn trên phố Trần Duy Hưng - Ảnh 2.

Cháy lớn trên phố Trần Duy Hưng - Ảnh 3.

Cháy lớn trên phố Trần Duy Hưng - Ảnh 4.

Cháy lớn trên phố Trần Duy Hưng - Ảnh 5.

Cháy lớn trên phố Trần Duy Hưng - Ảnh 6.

Cháy lớn trên phố Trần Duy Hưng - Ảnh 7.

Cháy lớn trên phố Trần Duy Hưng - Ảnh 8.

Cháy lớn trên phố Trần Duy Hưng - Ảnh 9.

Cháy lớn trên phố Trần Duy Hưng - Ảnh 10.

 

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận