Chạy xe máy 200km về thăm người yêu, tôi bị 'cắm sừng' ngay trước mắt

Chạy xe máy 200km về thăm người yêu, tôi bị 'cắm sừng' ngay trước mắt

11/09/2018 20:12
Long Nhất

Anh chàng chuẩn bị mọi thứ như trong phim, phóng xe máy hơn 200km về Quảng Ninh thăm người yêu nhưng cái kết nhận được lại quá phũ phàng.

Về thăm người yêu bất ngờ, chàng trai bị cắm sừng ngay trước mắt. Ảnh minh họa

Tuần trước là kỉ niệm 2 năm tôi với bạn gái yêu nhau. Chúng tôi bằng tuổi và đều tốt nghiệp được 1 năm. Sau khi ra trường, tôi đi làm tại Hà Nội còn người yêu về quê làm ngân hàng. Từ chỗ tôi về quê cô ấy xa hơn 200km, nhưng tôi cũng hay về chơi.

Hôm vừa rồi người yêu hỏi: “Kỉ niệm 2 năm yêu nhau anh có về nhà em không?” – “Anh bận mất rồi, để xong việc anh về nhé”, tôi trả lời.

Tôi tính tạo yếu tố bất ngờ như trong phim ấy, giả vờ nói là bận thôi nhưng không phải thế. Hôm đó tôi sẽ đi xe máy về, rồi chuẩn bị hoa với 1 món quà nho nhỏ, đến trước cửa nhà người yêu xong nhắn tin gọi cô ấy ra.

Tôi chuẩn bị hết như trong phim, làm theo đúng dự định, phóng 200km bằng xe máy về Quảng Ninh, đứng trước cửa nhà người yêu gọi điện hỏi:

“Em có nhà không?”

“Em không có nhà. Có việc gì thế anh?”

“À anh hỏi thôi, tưởng có nhà thì anh kêu người ship đồ qua”

“À vâng, tí về em gọi xong anh kêu người ship qua nhé”.

Chàng trai hụt hẫng vì bị bạn gái phản bội. Ảnh minh họa

Tôi ngồi quán nước trong ngõ đối diện nhà người yêu chờ cô ấy về. Đang ngồi ngó ngó thì thấy 1 chiếc Mazda CX5 đen đỗ phịch trước cửa nhà, nhìn mới cóng, vì nó mới nên gây sự chú ý. Rồi từ trên xe bước xuống là người yêu tôi.

Lúc xuống xe thanh niên lái xe còn vòng qua bên kia mở cửa cho cô ấy xuống, hai người còn ôm hôn nhau thắm thiết, mặt vui vẻ hớn hở lắm. Ngay lúc thanh niên kia đi, người yêu tôi vẫn đứng ngoài cửa rút điện thoại gọi cho tôi: “Em vừa về, anh kêu người ship đồ qua đi nhé” – “Ừm”.

Sau đó, tôi liền đi sang, cô ấy bất ngờ và hai đứa cãi nhau. Tôi hỏi đó là ai thì cô ấy chỉ im lặng. Sau khi tôi gặng hỏi nhiều quá thì cô ấy nói: “Thôi anh về đi, em không có gì để nói lúc này, anh cho em thời gian suy nghĩ”.

Tôi cay cú lắm nhưng mệt nên có thuê nhà nghỉ bình dân nghỉ 4 tiếng rồi phi xe máy từ Quảng Ninh về lại Hà Nội. Đêm hôm ấy, cô ấy nhắn tin ngắn gọn là: “Thôi mình chia tay đi! Em yêu người khác rồi, em xin lỗi!

Nói thế là tôi hiểu. Tròn 2 năm yêu nhau cũng là ngày mà tình yêu của tôi chấm hết. Tôi không nghĩ rằng người yêu con gái từng yêu tôi hết lòng, từng coi tôi là tất cả lại có thể rũ bỏ tình yêu một cách phũ phàng như vậy.

*Câu chuyện được chia sẻ trên NEU Confessions

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận