Chạy xe quái thú gầm rú trên phố Sài Gòn, thanh niên gặp ngay cảnh sát

Chạy xe quái thú gầm rú trên phố Sài Gòn, thanh niên gặp ngay cảnh sát

14/09/2018 13:23
Mèo Moon

Thấy thanh niên điều khiển xe “quái thú” nẹt pô gầm rú trên phố Sài Gòn, nhiều người đi đường nháo nhào tấp xe vào lề đường để tránh gặp họa.

Xe “quái thú” bị CSGT tạm giữ để xử lý

Sáng 14.9, Đội CSGT Rạch Chiếc (thuộc Phòng CSGT đường bộ – đường sắt (PC08)-Công an TP.HCM) cho biết vẫn đang tạm giữ mô tô do người vi phạm tự lắp ráp, thay đổi kết cấu…để xin ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo, xử lý.

Trước đó, vào giờ cao điểm chiều 13.9, nhiều người lưu thông trên xa lộ Hà Nội hướng ngã tư RMK về Bình Thái hốt hoảng tấp xe vào lề đường khi nghe tiếng gầm rú của phương tiện chạy phía sau. Khi mọi người dạt ra hai bên đường để tránh thì thấy thanh niên chạy xe “quái thú” lao đến nẹt pô ầm ỉ, nhiều em nhỏ được bố mẹ chở trên đường hoảng sợ, khóc thét.

Trong lúc thanh niên chạy “quái thú” đang “thể hiện” thì từ phía sau tổ CSGT đội Rạch Chiếc xuất hiện dùng xe đặc chủng ép, chặn bắt “quái thú”.

Phương tiện được lắp ráp, độ chế với tiếng pô kiinh hooàng

Bị kiểm tra, thanh niên điều khiển xe máy trên cho biết tên là L.V.D. (19 tuổi, ngụ phường Trường Thọ, quận Thủ Đức). D không xuất trình được bất cứ giấy tờ gì để chứng minh nguồn gốc phương tiện cũng như giấy phép lái xe. Thanh niên này cho biết tự mua phụ tùng, lắp ráp để chế tạo ra “quái thú” này.

Lực lượng CSGT đã lập biên bản, tạm giữ phương tiện để tiếp tục xử lý.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận