Chế Linh được người hâm mộ đón tiếp nồng nhiệt từ sân bay

26/02/2014 12:53
Hạ Nam

(Kênh 13) – Chế Linh dường như trẻ trung hơn rất nhiều, nhìn ông không ai có thể nghĩ ca sĩ đã ở tuổi thất thập cổ lai hy.

Buổi tối ngày 25/2, ca sĩ Chế Linh cùng ê-kíp của ông đã đáp cánh xuống sân bay Nội Bài để chuẩn bị cho đêm liveshow Chế Linh “10 năm tình cũ”. Ban tổ chức, bạn bè, người hâm mộ Chế Linh đã ra tận sân bay đón ông.

Trước tình cảm ấm áp, nồng nhiệt ấy, đã không ngừng nở nụ cười hạnh phúc trên môi. Rất nhiều người hâm mộ đã nhận thấy rằng, sự trở lại lần này, Chế Linh dường như trẻ trung hơn rất nhiều, không ai có thể nghĩ danh ca đã ở tuổi thất thập cổ lai hy.

Tối 25/2, ca sĩ Chế Linh về Hà Nội để chuẩn bị cho liveshow "10 năm tình cũ".

Tối 25/2, ca sĩ Chế Linh về Hà Nội để chuẩn bị cho liveshow “10 năm tình cũ”.

Ông cho biết, chính sức mạnh tình yêu thương của khán giả, niềm hạnh phúc khi được dâng hiến cho đời, tiếng hát đã giúp ông trẻ hơn, tiếp thêm năng lượng để ông bền bỉ tập luyện, có thể cống hiến cho đời nhiều hơn bằng giọng ca của mình.

Nhiều người hâm mộ đã chào đón Chế Linh tại sân bay.

Nhiều người hâm mộ đã chào đón Chế Linh tại sân bay.

Sau khi về nước, Chế Linh sẽ bắt tay ngay vào việc tập luyện cho chương trình để mang đến cho khán giả một đêm liveshow trọn vẹn nhất.

Lần này, danh ca Chế Linh mang tới khán giả những bản tình ca bất hủ đã gắn liền với tên tuổi ông bấy lâu nay như: 10 năm tình cũ, Áo em chưa mặc một lần, Thói đời, Người ngoài phố, Thành phố buồn, Tình bơ vơ… và nhiều ca khúc sẽ lần đầu trình diễn trên sân khấu Thủ đô. Trong đêm nhạc, Chế Linh khẳng định tất cả ca khúc không mượn đĩa hát nhép mà đều được hát live.

Ca sĩ Chế Linh và vợ ở sân bay Nội Bài.

Ca sĩ Chế Linh và vợ ở sân bay Nội Bài.

Hội ngộ trong liveshow Chế Linh lần này có sự tham gia của những tên tuổi nổi tiếng hải ngoại như MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên, Quang Lê, Phi Nhung. Đặc biệt, những giọng hát đang được yêu mến trong nước như: Anh Thơ, Lệ Quyên, Tuấn Hưng, Nhật Tiến, Phương Mỹ Chi, Phan Anh, Hồ Quang 8, Hà Thu Hiền… cũng sẽ góp mặt trong liveshow Chế Linh “10 năm tình cũ”.

Ông cũng bày tỏ, ông khá hồi hộp với lần trở lại này sau 2 năm xa cách khán giả Thủ đô, tuy nhiên, ông tin tưởng khán giả vẫn luôn dành cho mình tình yêu thương trọn vẹn. Và ông sẽ thật cố gắng để không phụ tình yêu thương đó.

Chế Linh vẫy tay chào người hâm mộ. Photo: Hải Bá

Chế Linh vẫy tay chào người hâm mộ. Photo: Hải Bá

Liveshow Chế Linh “10 năm tình cũ” sẽ diễn ra tại Trung tâm hội nghị Quốc Gia (Hà Nội) ngày 1/3/2014.

Tiểu Phong

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận