Chelsea trả 25 triệu bảng để mua “Marcel Desailly mới”

24/02/2014 00:05
Lung Việt

Mourinho chính là người đã có công phát hiện ra tài năng của Rafael Varane và đưa anh lên một tầm cao mới. Giờ ông muốn đưa trung về người Pháp đến với Chelsea.

Thời còn dẫn dắt Real Madrid, chính Jose Mourinho là người đã xúc tiến việc mua Rafael Varane về từ Lens và rồi cũng chính ông vun trồng tài năng cho trung vệ trẻ 20 tuổi này. Khi rời thành Madrid, “Người đặc biệt” vẫn đau đáu về Varane và hi vọng một ngày nào đó ông sẽ lại có anh ở dưới trướng của mình. Giờ thì cơ hội ấy đã đến.

Một số nguồn tin tại Tây Ban Nha cho biết, Mourinho đã thông qua kế hoạch trị giá 25 triệu bảng để mang Varane về Chelsea. “Người đặc biệt” hiểu rõ tố chất của Varane và tin rằng anh sẽ là một sự bổ xung lý tưởng cho hàng thủ “The Blues”. Chưa kể, dưới thời Ancelotti, sau quãng thời gian dài điều trị chấn thương, Varane đã không còn được trọng dụng như xưa nữa.

Varane sắp cập bến Chelsea?

Được biết ngoài Chelsea, cả Arsenal và Manchester United cũng thể hiện sự quan tâm tới tuyển thủ U-20 Pháp, song dường như đội bóng áo xanh thành London đang vượt lên trên cuộc đua sau khi thể hiện tham vọng cụ thể của mình khi sẵn sàng đưa ra mức giá lên đến 25 triệu bảng – tức ngang bằng với điều khoản phá vỡ hợp đồng.

Trong một bài phát biểu gần đây, dù khẳng định vẫn đang hạnh phúc ở Real Madrid song Varane thừa nhận bản thân cũng muốn được tái hợp với HLV Mourinho. “Tôi vẫn còn là một cầu thủ trẻ nên chưa kinh qua nhiều HLV lắm thế nên thật khó cho tôi để đưa ra được sự so sánh. Thế nên tôi sẽ đưa ra nhận định dựa trên nhân cách, uy tín của ông ấy với tôi cùng các đồng đội”.

“Mourinho là một con người của chiến thắng và ông ấy truyền nó cho các cầu thủ của mình. Bất cứ nơi nào ông tới ông đều tạo nên một tập thể cạnh tranh giữa các cá nhân với nhau. Ông ấy nói với tôi rằng tôi sẽ có cơ hội và hãy tìm hiểu bản thân mình nhiều hơn”, Varane chia sẻ với tờ Le 10 Sport.

(Báo Thể Thao)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận