Chết đuối trong đêm Noel để cứu một chú chó

25/12/2013 15:18
Hạ Nam

Một người đàn ông đã thiệt mạng sau khi nhảy xuống sông trong đêm để cứu chú chó cưng của mình.

Khu mua sắm Asda, nơi nạn nhân cùng gia đình đi mua sắm trước khi tai nạn xảy ra

Khu mua sắm Asda, nơi nạn nhân cùng gia đình đi mua sắm trước khi tai nạn xảy ra

Người đàn ông 46 tuổi này đã được đưa vào bệnh viện sáng nay (25/12) với những vết thương nghiêm trọng sau khi ông lao mình xuống dòng sông Newton Abbot, thành phố Devon trong đêm Noel. Hành động của nạn nhân là để cứu chú chó cưng của ông bị rơi xuống sông. Chú chó may mắn đã được người đi đường cứu vớt sau đó, tuy nhiên, chủ của nó đã vĩnh viễn ra đi.

Trước đó, người đàn ông xấu số này đang đi tham quan khu mua sắm Asda cùng với gia đình của mình và 3 chú chó cưng của họ. Một trong số con vật nuôi đã bị rơi xuống con sông gần khu mua sắm.

Các nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, họ đã gọi 999 sau khi nhìn thấy nạn nhân chơi vơi giữa dòng nước đang chảy xiết. Cảnh sát sau đó đã tìm thấy thi thể người này tại vùng hạ lưu của con sông. Nạn nhân ngay lập tức được đưa đến Bệnh viện hoàng gia Devon. Sau nhiều giờ cấp cứu, dù được các bác sỹ cứu chữa nhưng nạn nhân đã mất vào trưa nay.

Khu vực nạn nhân chết đuối nhìn trên bản đồ

Khu vực nạn nhân chết đuối nhìn trên bản đồ

Phát ngôn viên của Sở Cảnh sát Devon cho biết: “Chúng tôi đã cố gắng hết sức để cứu nạn nhân và đưa đi cấp cứu, nhưng anh ta đã chết tại bệnh viện”.

Theo giới chức trách, khu vực phía tây nam nước Anh đang bị ảnh hưởng rất nặng nề bởi các cơn mưa lớn bắt đầu từ ngày hôm qua và vẫn tiếp tục trong sáng nay.

Mực nước của nhiều con sông tại đây lên rất nhanh do mưa lớn, cảnh sát đã cảnh báo người dân nên tránh xa các dòng sông này.

Trước đó, một người đàn ông cũng đã thiệt mạng ở Cumbria vào hôm qua (24/12) sau khi rơi xuống sông Rothay tại Ambleside. Không lâu sau đó, một người phụ nữ cũng bị chết đuối sau khi rơi xuống sông Nant Ffrancon ở thành phố Bethesda, Xứ Wales.

(Trí Thức)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận