Chị em gái có sở thích ăn bọt biển, giấy ráp và giấy vệ sinh

05/12/2013 09:17
Tường Vân

Hai chị em gái người Anh có biểu hiện nghén vô cùng kỳ lạ khi chỉ ăn bọt biển, giấy ráp, giấy vệ sinh trong suốt quá trình mang thai.

Vào 7 năm trước, khi cô chị Tamsin (26 tuổi) mang thai đứa con đầu lòng đã mắc phải Hội chứng ăn uống hiếm gặp. Thay vì những cơn thèm ăn của chua, của ngon vật lạ trong giai đoạn nghén như những người phụ nữ khác, cô bắt đầu có hứng thú với những “đồ ăn” là những miếng khăn lau và giấy ráp. Cho đến nay, khi tiếp tục mang thai người con thứ hai, hội chứng ăn uống hiếm gặp này lại xuất hiện.

Chị em gái có sở thích ăn bọt biển, giấy ráp và giấy vệ sinh

Điều ngạc nhiên là cô em gái 21 tuổi cũng mắc phải hội chứng tương tự như chị gái mình. Cô cũng có sở thích ăn những cuộn giấy vệ sinh và những miếng bọt biển.

Mặc dù mắc phải hội chứng hiếm gặp này trong thời kỳ mang thai nhưng cả hai đều không tìm đến bệnh viện để khám và chữa trị. Thật may mắn là những đứa trẻ được sinh ra vẫn khỏe mạnh và không có dấu hiệu ảnh hưởng gì từ sở thích ăn uống kỳ quặc của mẹ mình.

Được biết, cho đến thời điểm hiện tại, hai chị em gái có sở thích ăn uống kỳ lạ này đã “ngốn” hết tổng cộng 100 miếng bọt biển, 10 cuộn giấy ráp và 50 cuộn giấy vệ sinh.

(Soha)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận