Chỉ mới 2 ngày sau cưới, MC Trấn Thành đã 'đăng đàn' kể tật xấu của vợ

28/12/2016 10:14
Long Nhất

Dù chỉ mới kết hôn ngày 25/12 vừa qua, MC Trấn Thành đã chẳng ngần ngại “đăng đàn” kể lể đủ tật xấu của nữ ca sĩ Hari Won – bà xã của mình trước công chúng.

Mặc dù hạn chế với lượng khách mời chỉ có 300 người nhưng đám cưới ngày 25/12 vừa qua của MC Trấn ThànhHari Won thực sự nhận được sự quan tâm, chờ đón của công chúng, người hâm mộ khắp nơi. Được mệnh danh là “đám cưới của năm” nên sau đám cưới, mọi thông tin liên quan đến cặp tân lang tân nương này vẫn cực kì “hot”.

Chỉ mới 2 ngày sau cưới, MC Trấn Thành đã  0

Chỉ 2 ngày sau đám cưới, nam MC Trấn Thành đã không ngần ngại “kể lể” đủ tật xấu của bà xã mình

Chỉ mới 2 ngày sau cưới, MC Trấn Thành đã  0

Tối 26/11, Trấn Thành có buổi trò chuyện trực tuyến với khán giả trong một chương trình trực tuyến. Theo đó, nam MC tiết lộ “Thành có rất nhiều tật xấu như: hay đi trễ, hay ngủ quên, hay quên, nóng tính, lúc tức giận thường làm người đối diện sợ hãi, nói nhiều”.

Trấn Thành cũng cho hay, cả anh và bà xã đều có tật xấu “đầy mình”. Hari Won mặc dù bề ngoài luôn hồn nhiên, nhí nhảnh và vô tư là vậy, nhưng bên trong cô lại là người suy nghĩ hơi tiêu cực. Có lẽ do từ nhỏ cô đã có tuổi thơ gian khó với những khổ cực và phải bươn chải từ sớm, đến khi vào nghề thì lại gặp phải nhiều thị phi nên dường như không có nhiều niềm tin vào cuộc sống, chính vì lẽ đó đã dẫn đến suy nghĩ thiên về hướng tiêu cực.

Chỉ mới 2 ngày sau cưới, MC Trấn Thành đã  0

Nam MC cũng cho hay kể từ lúc gặp nhau, thân quen rồi yêu nhau, anh vẫn đang cố gắng cảm hóa dần điều này ở bà xã của mình.

Chỉ mới 2 ngày sau cưới, MC Trấn Thành đã  1

Không chỉ thế, Trấn Thành còn cởi mở chia sẻ rằng anh và Hari Won thường xuyên gây lộn vì những lý do chẳng giống ai và cả hai đang cố gắng khắc phục điều này.

Do cưới vào những ngày cuối năm mà công việc của cả hai đều rất bận rộn và kín mít với những lịch diễn nên Trấn Thành – Hari Won đã tạm thời hoãn kế hoạch đi nghỉ tuần trăng mật để tập trung hoàn thành tốt công việc. Sau đám cưới, họ đã trở lại ngay với các hoạt động nghệ thuật và chuyên môn của mình.

 

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận