Chi Pu bất ngờ đổi trang cá nhân có 1 triệu like

15/11/2013 22:05
Lê Dũng

Cô nàng hot girl vừa quyết định chuyển địa chỉ facebook cá nhân sang fanpage để có thể quảng bá tốt hơn cho hình ảnh của mình.

Sau một thời gian liên tục hoạt động với các dự án phim, quảng cáo và offline fan, Chi Pu quyết định đổi Facebook cá nhân thành fanpage kể từ ngày hôm nay 15/11/2013. Trước khi chuyển sang fanpage, Chi Pu sở hữu hơn 985 nghìn người theo dõi trên Facebook cá nhân. Fanpage Chi Pu sẽ là “nhà” chính thức của Chi giúp cô nàng có thể quảng bá tốt hơn cho hình ảnh của mình.

Facebook cá nhân của Chi Pu sẽ trở thành fanpage từ ngày 15/11.

Facebook cá nhân của Chi Pu sẽ trở thành fanpage từ ngày 15/11.

Chia sẻ về lý do có quyết định này, Chi Pu cho biết cô nàng đang muốn bắt đầu đi theo nghệ thuật một cách chính thức. Chi sẽ cập nhật những thông tin đại chúng, nghĩa là những chia sẻ, cập nhật về công việc, cuộc sống hàng ngày mà Chi muốn thông báo rộng rãi cho những người theo dõi. Chi Pu vẫn sử dụng Facebook cá nhân nhưng những nội dung riêng tư sẽ chỉ có bạn bè thân thiết mới đọc được.

Chi Pu còn nói thêm: “Từ trước đến giờ mọi người vẫn nghĩ Chi Pu là hot girl, được nhiều người yêu thích chỉ vì ngoại hình và số người follow trên Facebook vì hình ảnh của Chi. Từ bây giờ, Chi sẽ bắt đầu xây dựng hình ảnh độc lập, phân biệt ra đâu là người yêu thích mình thực sự và đâu là những người chỉ “follow” vì tò mò. Chi cũng muốn hướng đến chất lượng fan hơn là số lượng. Chi đang rất cố gắng để khiến mọi người quên đi “mác” hot girl và công nhận Chi là một diễn viên”.

(Đất Việt)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận