Chí Trung bỏ Táo Giao Thông vì đâu?

05/12/2013 15:19
Hải Băng

“Tự tôi thấy bản thân đang nhàm đi” – Chí Trung lên tiếng về quyết định bất ngờ.

Chương trình Táo quân đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu của người Việt Nam mỗi độ Tết về. Nhưng năm nay, “Táo Giao Thông” Chí Trung đã quyết định vắng bóng. Nghệ sỹ hài vốn mang lại tiếng cười sảng khoái và nhiều suy nghĩ thấm thía cho khán giả với vai diễn Táo Giao Thông đã không còn muốn tiếp tục tham gia vai diễn được mong đợi này.

"Táo Giao Thông" Chí Trung trên sân khấu Táo quân

“Táo Giao Thông” Chí Trung trên sân khấu Táo quân

Chia sẻ về lý do bỏ vai Táo Giao Thông, Chí Trung nói: “Năm nay, đất diễn tạo nên sự thú vị của vai Táo giao thông hạn hẹp rồi, không còn nhiều như các năm trước! Tự tôi thấy bản thân đang nhàm đi. Tôi không muốn đánh mất tình yêu của khán giả ở vai diễn Táo giao thông nên mới quyết định như vậy. Tôi không muốn vai diễn của mình bị lặp lại, nhất là lặp lại việc nói xấu – mà nếu nói xấu không đúng thực sự rất nguy hiểm”.

Hình ảnh "Táo giao thông" khoe nhẫn kim cương khiến khán giả không thể nào quên

Hình ảnh “Táo giao thông” khoe nhẫn kim cương khiến khán giả không thể nào quên

Được biết từ khoảng tháng 6 năm nay, danh hài này đã đề cập đến việc ngừng đóng vai Táo Giao Thông với đạo diễn. Hiện tại, đạo diễn Đỗ Thanh Hải vẫn chưa đưa ra câu trả lời chính thức về quyết định này.

Mặc dù Chí Trung đã chia sẻ thẳng thắn về lý do anh không tham gia tiếp vai Táo giao thông vì không muốn lặp lại lối mòn, nhưng nhiều tin đồn vẫn cho rằng nguyên nhân thực sự vì mối quan hệ và sức ép từ trên. Tuy nhiên NSƯT khẳng định: “Mọi người cứ nghĩ đó là sức ép nhưng có phải đâu! Năm 2013 tôi làm Táo giao thông phê phán mạnh như thế nhưng mọi quan hệ tình cảm, riêng tư vẫn tốt cả, không xảy ra vấn đề gì”.

Hình ảnh hậu trường được cho là ê kíp của chương trình Táo quân năm nay

Hình ảnh hậu trường được cho là ê kíp của chương trình Táo quân năm nay

Chí Trung đã gắn liền với hình ảnh Táo Giao Thông qua chặng đường 5 năm. Các khán giả truyền hình hễ nhắc đến anh là nhắc đến danh hài có ngoại hình bệ vệ và tài diễn xuất vừa khéo vừa thật này. Nhiều fan lấy làm tiếc nuối khi hay tin Chí Trung bỏ vai diễn được xem là “đo ni đóng giày”.

 (Khám Phá)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận