Chỉ với 1 quả chanh, lông nách biến mất vĩnh viễn không còn 1 sợi mà chẳng cần dùng đến nhíp

27/12/2016 09:11
Thiên Thanh

Từ giờ trở đi, lông nách sẽ tự rụng mà không cần dùng đến nhíp để nhổ nếu bạn biết mẹo này. 

Rất nhiều bạn gái có thói quen nhổ lông nách bằng nhíp tuy nhiên ít người biết rằng phương pháp này khiến lỗ chân lông to, sần sùi, dễ bị viêm nhiễm da thậm chí còn tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư. Chính vì thế, bạn hãy tạm biệt nhíp mà chuyển sang sử dụng phương pháp tự nhiên chỉ với quả chanh để tẩy lông nách hiệu quả đồng thời còn giúp vùng da dưới cánh tay thâm xỉn trở nên trắng sáng.

Chuẩn bị nguyên liệu:

– 1 quả chanh.

– 1 quả trứng gà.

– 30g bột gạo (hoặc bột mì).

tay long nach-3-blogtamsuvn

Cách làm:

– Đập trứng gà tách lấy lòng trắng trứng cho vào bát, thêm bột mì và vắt nước cốt 1 quả chanh vào rồi trộn đều tạo thành hỗn hợp dạng sền sệt.

– Làm sạch vùng nách, lấy khăn mềm nhúng vào nước ấm rồi thoa đều lên nách để loại bỏ phần nào bụi bẩn và làm giãn nở lỗ chân lông giúp hấp thụ dưỡng chất từ hỗn hợp tốt hơn.

tay long nach-1-blogtamsuvn

– Lấy hỗn hợp bột mì, chanh và lòng trắng trứng vừa chuẩn bị để thoa lên nách, massage nhiều lần rồi giữ nguyên khoảng 15-20 phút.

– Dùng khăn nhúng vào nước ấm rồi chà lên vùng da dưới cánh tay để lấy đi các sợi lông bị yếu.

– Cuối cùng là vệ sinh lại nách bằng nước sạch.

Hỗn hợp này có tác dụng làm sáng vùng da dưới cánh tay để chúng hết sần sùi và thâm xỉn. Thực hiện liệu trình này khoảng 2-3 lần mỗi tuần, các sợi lông nách sẽ bị yếu dần và rụng sạch. Một thời gian sau các sợi lông có thể mọc lại nhưng cũng rất yếu và mờ chứ không rậm đen như trước.

tay long nach-2-blogtamsuvn

Chú ý nhỏ:

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng nước cốt chanh trộn đều với mật ong và đường theo tỉ lệ 2:1:1 để tạo thành hỗn hợp đặc sách. Giống như cách trên, sau khi vệ sinh vùng nách hãy lấy hỗn hợp thoa đều lên vùng da dưới cánh tay. Lấy miếng vải mỏng hoặc giấy miết lên hỗn hợp, để nguyên khoảng 20 phút thì giật mạnh theo hướng ngược chiều lông mọc, cuối cùng vệ sinh bằng nước sạch.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận