Chicharito quyết tâm rời Man United

24/01/2014 07:15
Lung Việt

(Kênh 13) – Trong khi Rooney quyết định ở lại vì sự hiện diện của Mata thì Chicharito không thể chấp nhận kiếp dự bị thêm nữa.

Tờ báo nổi tiếng xứ Sương mù – The Sun, vừa cho đăng tải thông tin về việc Hạt đậu nhỏ Chicharito muốn rời Man United. Không giống huyền thoại Old Trafford, Ole Gunnar Solskjaer, sẵn lòng ngồi dự bị, Hernandez muốn được ra sân thi đấu nhiều hơn.

Tuy nhiên hiện tại anh chỉ là cái tên thứ 4 trong các lựa chọn của HLV David Moyes, sau Van Persie, Rooney và Welbeck. Với việc Mata cập bến Old Trafford, Rooney sẽ không còn bị lùi về đá tiền vệ thêm nữa, đồng nghĩa Hạt đậu nhỏ càng ít cơ hội ra sân.

Tờ The Sun đăng tải thông tin Chicharito sắp rời Man UnitedTờ The Sun đăng tải thông tin Chicharito sắp rời Man United

Hiện Tottenham đang muốn có tiền đạo người Mexico khi Defoe đã đạt thỏa thuận tới Toronto, Mỹ vào cuối tháng Hai tới. Cũng có thông tin cho rằng Man United muốn dùng Chicharito để đổi lấy tiền đạo người Colombia – Fredy Guarin hiện đang thi đấu cho Inter Milan.

Dù trong trường hợp nào thì việc Hạt đậu nhỏ rời Nhà hát của những giấc mơ cũng đang rất gần. Nhưng cuộc chia ly này có thể sẽ tốt cho cả 2!

(Báo Thể Thao)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận