Chiếc hộp ma quái Pandora gây ra cái chết bí ẩn cho một người đàn ông

15/11/2013 09:48
Long Nhất

Khi nhìn thấy chiếc hộp có ghi dòng chữ “Chiếc hộp Pandora” đặt cạnh bên nạn nhân, nhiều người cho rằng cái chết của anh ta có thể là do chiếc hộp gây ra.

Trong thần thoại Hy Lạp, chiếc hộp Pandora kỳ bí là chiếc hộp đem đến những điều bất hạnh tràn khắp thế gian sau khi nàng Pandora không kiềm chế được sự tò mò mà mở chiếc hộp ra. Tuy nhiên, sự tích về chiếc hộp Pandora đáng sợ dường như đã trở thành sự thật vào tháng 5/2013 vừa qua tại Anh Quốc.

Tháng 5, anh Jason Airey, 37 tuổi sống tại hạt Cumbria được bố mẹ tìm thấy trong tình trạng vô thức tại nhà riêng thuộc thị trấn Carlisle. Anh Jason nằm bất tỉnh trên giường ngủ, kế bên là chiếc hộp có ghi “Chiếc hộp Pandora”.

Chiếc hộp Pandora không rõ nguồn gốc bị nghi ngờ là nguyên nhân gián tiếp gây ra cái chết của anh Jason

Chiếc hộp Pandora không rõ nguồn gốc bị nghi ngờ là nguyên nhân gián tiếp gây ra cái chết của anh Jason

Qua điều tra, người ta không tìm thấy bất cứ dấu hiệu nào của chất gây nghiện trong cơ thể và chiếc hộp Pandora kia. Nhân viên pháp y Robert Chapman cho biết, tim của anh Jason đã ngừng đập trước khi được phát hiện. Chỉ sau khi đó 2 ngày, anh Jason đã qua đời tại Bệnh viện Cumberland.

Ông Dennis Airy, bố của anh Jason cũng khẳng định tâm trạng trước đó của con trai mình rất vui vẻ. Tuy nhiên, chỉ sau khi lên gác, anh Jason đã không thể tỉnh dậy được nữa.

Sau khi kiểm tra Chiếc hộp Pandora, ông Dennis đã phát hiện ra một túi nhỏ bên trong. Theo ý kiến chủ quan, ông cho rằng đó là cần sa vì vậy, ông không dám ngửi thử.

Hiện tại, nguyên nhân tử vong của anh Jason được xác định là do trụy tim nhưng nguyên nhân vì sao tim suy yếu thì vẫn chưa tìm ra được. Điều đáng nói là người đàn ông này không có tiền sử về bệnh tim.

(Kênh 14)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận