Chiêm ngưỡng đường cong tuyệt mỹ của Ngân Khánh

25/12/2013 06:44
Hạ Nam

Giảm ký để tham gia Bước Nhảy Hoàn Vũ 2014 khiến Ngân Khánh bỗng nhiên đẹp lạ.

Ngân Khánh với vóc dáng thon gọn hơn rất nhiều để chuẩn bị cho Bước nhảy hoàn vũ 2014

Ngân Khánh với vóc dáng thon gọn hơn rất nhiều để chuẩn bị cho Bước nhảy hoàn vũ 2014

Năm qua Ngân Khánh liên tiếp vướng phải những scandal không đáng có, nhưng điều đó cũng không hề làm cho mỹ nhân này giảm nhiệt. Ngân Khánh liên tiếp thay đổi mình với phong cách ăn mặc và trình diễn, sang trọng hơn mà vẫn giữ được nét gợi cảm vốn có.

Với “Bước Nhảy Hoàn Vũ”, Ngân Khánh đang được coi là ứng cử viên nặng ký cho ngôi vị quán quân bởi cô có một lượng fan đông đảo, cùng với những điểm cộng về vũ đạo, nhan sắc và Ngân Khánh cùng ekip đang hướng hình ảnh Ngân Khánh trong “Bước Nhảy Hoàn Vũ” thành một vũ công thời trang.

ngankhanh4

ngankhanh5

Song song với những dự án âm nhạc, phim ảnh và những show truyền hình thực tế, Ngân Khánh còn có một mục tiêu lớn hơn là công việc thiện nguyện của mình. Cô rất chăm chỉ tham gia những chương trình từ thiện do đồng nghiệp cũng như những dự án phi lợi nhuận tổ chức. Không những góp công sức với những tiết mục trình diễn, Ngân Khánh còn đóng góp cả về vật chất để các em bé có hoàn cảnh khó khăn được chia sẻ bớt những gánh nặng, nỗi đau.

Dự định trong năm 2014, Ngân Khánh sẽ thực hiện những chuyến đi lớn đến những vung đất có những trẻ em nghèo, chịu nhiều thiệt thòi do thiên tai gây ra. Đối với Ngân Khánh, mang lại niềm vui cho mọi người cũng chính là mang lại niềm vui cho chính bản thân cô.

ngankhanh7

ngankhanh8

ngankhanh1

ngankhanh2

ngankhanh3

ngankhanh9

ngankhanh10

(Trí Thức)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận