Chính trị gia ép nhân viên ký "hợp đồng sex"

20/12/2013 09:24
Hạ Nam

Cảnh sát Italy vừa bắt giữ một quan chức nước này vì ép thư ký ký một “hợp đồng sex”, theo đó phải quan hệ với ông ta ít nhất 4 lần một tháng.

Luigi de Fanis, 53 tuổi, một quan chức cấp khu vực của Italy, bị bắt với cáo buộc chi 36.000 euro cho thư ký của mình là bà mẹ một con Lucia Zingariello để đổi lấy hợp đồng sex đều đặn. Hiện hai nhân vật này bị cảnh sát điều tra liên quan tới cáo buộc tống tiền, biển thủ và gian trá.

Sự việc được phát hiện sau khi cô thư ký bị bắt giữ liên quan tới vấn đề hối lộ của các doanh nghiệp nhỏ trong lĩnh vực văn hóa. Khi tiến hành cuộc tìm kiếm tại nhà riêng cô này, cảnh sát tìm thấy một bản copy hợp đồng sex. Mặc dù hợp đồng này đã bị xé nhỏ và cho vào thùng rác, nhưng các nhà điều tra vẫn chắp ghép và nối lại và phát hiện ra rằng, hai nhân vật này đã “bên nhau” tuần một lần.

Hợp đồng yêu cầu thư ký phải quan hệ với Luigi de Fanis ít nhất 4 lần một tháng. Ảnh: Daily Mail.

Hợp đồng yêu cầu thư ký phải quan hệ với Luigi de Fanis ít nhất 4 lần một tháng. Ảnh: Daily Mail.

Zingariello thừa nhận mình đã thực hiện nó. “Tôi bị ông ấy ám ảnh. Ông ấy buộc tôi phải ký nó. Tôi không thể từ chối. Tôi lo sợ. Tôi không nghĩ rằng mình đang làm một điều gì đó sai trái. Cuộc sống của tôi hiện nay như một cơn ác mộng”, Zingariello nói với cảnh sát.

Về phần mình, De Fanis thừa nhận mình có “vấn đề” với Zingariello, nhưng từ chối đã ép buộc cô trong cái thỏa thuận sex này.

Domenico Frattura, luật sư của De Fanis cho biết: “De Fanis đã nói với tôi rằng, cáo buộc này là không có căn cứ. Họ yêu nhau và đó là chuyện riêng tư”.

(Người)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận