Cho tay khoảng 1cm ,không biết bạn gái có bị mất… không?

01/01/2014 20:18
Tường Vân

Em cho tay vào “cô bé” của bạn gái tầm 1 cm, liệu cô ấy có mất trinh?
Em có một thắc mắc, mong chuyên mục giải đáp giúp em!

Em và bạn gái gần gũi nhau, trong một lần, em đã chạm tay vào vùng kín của bạn gái em. Em đã cho tay vào khoảng 1 cm vào trong “cô bé”. Khi ấy, bạn gái em nói đau nên em dừng lại và không dám đưa tay vào trong nữa.

Khoảng 4 hôm sau bạn gái em nói rằng có thấy một vệt máu màu nâu ở quần lót. Nhưng đó cũng là ngày cuối của chu kì kinh nguyệt nên em không rõ là do cô ấy bị rách màng trinh hay là do ngày đèn đỏ nên cô ấy mới bị như vậy? Liệu cô ấy có bị mất trinh vì em không. Em thực sự thấy có lỗi và lo lắng lắm. Mong chuyên mục giải đáp giúp em. Em xin chân thành cảm ơn! (Em trai)

Trả lời:

Em trai thân mến! Cảm ơn em đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Vấn đề của em, chuyên mục xin được giải đáp như sau:

Màng trinh của bạn gái liệu có bị rách khi em cho tay vào khoảng 1 cm? (Ảnh minh họa)

Màng trinh của bạn gái liệu có bị rách khi em cho tay vào khoảng 1 cm? (Ảnh minh họa)

Việc bạn gái em có rách màng trinh hay không phụ thuộc vào cấu tạo màng trinh của cô ấy. Thông thường, màng trinh nằm cách “cửa mình” 2 cm nhưng đó không phải là khoảng cách chung của tất cả các cô gái. Do đó, việc có màng trinh của cô ấy có bị ảnh hưởng hay không là phụ thuộc vào cậu tạo riêng. Ngoài ra, việc màng trinh có dễ bị rách hay không còn phụ thuộc vào độ đàn hồi, dày mỏng khác nhau của màng trinh. Có những người do độ đàn hồi tốt nên ngay cả khi có sự tiếp xúc mạnh cũng vẫn không bị rách nhưng có người chỉ va chạm nhẹ cũng không còn.

Nếu như em tiếp xúc mạnh vào “cô bé”của bạn gái thì mức độ tác động khác hoàn toàn với việc chạm nhe. Do đó khó có thể kết luận bạn gái em có bị rách màng trinh hay không dựa trên những thông tin đơn giản mà em cung cấp. Tuy nhiên, chuyên mục cho rằng nhiều khả năng là do bạn gái em còn sót kinh lại của chu kì kinh nguyệt vì với khoảng thời gian lâu như vậy thì khó có thể là chảy máu do rách màng trinh.

Chúc em mạnh khỏe và hạnh phúc!

(Khám Phá)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận