Choáng váng chàng trai khỏa thân cưỡi mô tô khủng dạo phố

28/12/2013 10:30
Long Nhất

Chàng trai trẻ phóng như bay khắp thành phố Munster, Đức giữa ban ngày.

Nhiều người đã quay lại cảnh tượng gây sốc này và đăng tải lên mạng. Trong khoảng thời gian ngắn, đoạn video chàng trai khỏa thân cưỡi mô tô khủng dạo phố đã hút khoảng 200.000 lượt truy cập.

 Đoạn video chàng trai khỏa thân cưỡi mô tô khủng dạo phố được đăng tải ngày 15/12.

Theo các nhân chứng, chiến mã của chàng trai khỏa thân là loại siêu moto R6 màu đen bí ẩn tuyệt đẹp. Birgit Weusthoff-Schulze, một trong số nhiều người dân ở trung tâm thành phố Munster tận mắt chứng kiến cảnh tượng gây sốc cho biết, chàng trai khỏa thân cưỡi chiến mã dạo phố thậm chí còn cố tình gây thêm chú ý bằng cách dừng mô tô, rồ ga, nẹt pô phun khói.

 Nhiều người chỉ trích hành động của chàng trai là phản cảm, không thể chấp nhận được.

 Chàng trai bất chấp giá lạnh cưỡi mô tô khủng dạo phố ở Munster, Đức khiến nhiều người choáng váng.

Được biết, màn trình diễn táo bạo của tay đua mô tô này là kết quả của một vụ đánh cược trên Facebook. Theo đó, chàng trai đã đăng một bức ảnh lên trang cá nhân và tuyên bố, nếu bức ảnh nhận được 1.000 lượt thích (like), anh ta sẽ cưỡi chiến mã khỏa thân qua trung tâm thành phố.

Tuy nhiên, hành động của chàng trai này đã bị cảnh sát thành phố để mắt tới. Phát ngôn viên cảnh sát Andreas Bode cho biết, hành động trên có thể bị xem là hành vi tội phạm ở mức độ nhẹ. Ông cho biết, cảnh sát đang điều tra vụ việc.

(Kiến Thức)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận