Choáng vì đạo diễn MV của Văn Mai Hương đăng thơ sex dung tục

18/02/2014 07:33
Long Nhất

(Kênh 13)  – Nhiều bạn bè của Triệu Quang Huy không khỏi bức xúc sau khi đọc xong bài thơ này.

Được biết đến là 1 đạo diễn tài năng, Triệu Quang Huy khiến bạn bè không khỏi “choáng” khi anh chia sẻ một một số câu thơ miêu tả cảnh sex dung tục, kèm theo từ ngữ nhạy cảm.

Ngay sau khi bài thơ được đăng tải, có rất nhiều ý kiến phản đối, chỉ trích cho rằng bài thơ thật kinh khủng, thiếu tôn trọng người phụ nữ. Một số người không ngần ngại nói rằng thơ của Triệu Quang Huy gây cho người đọc cảm giác “ghê sợ”.

Bài thơ gây bức xúc của Triệu Quang Huy.

Bài thơ gây bức xúc của Triệu Quang Huy.

Có ý kiến cho rằng để làm ra những tác phẩm tuyệt vời thì cũng cần có những giây phút “không bình thường” như thế. Ngay lập tức 1 người khác phản pháo: “Thật kinh khủng cho mấy thanh niên thời nay. Facebook có mặt trái của nó là thế đấy”.

Khi liên hệ với Triệu Quang Huy, anh cho biết đó là thơ mà anh sưu tập được, anh cũng không ngần ngại nói: “Muốn viết gì thì viết!”

Triệu Quang Huy được cho là 1 trong số những đạo diễn trẻ có tài của Việt Nam. Anh tốt nghiệp ngành Điện ảnh và Truyền hình tại 1 trong 5 trường ĐH Điện ảnh uy tín nhất nước Mỹ và hàng đầu thế giới – Full Sail University.

Choáng vì đạo diễn MV của Văn Mai Hương đăng thơ sex dung tục

Trở về Việt Nam, anh đã thu hút được sự chú ý của cộng đồng yêu nhạc khi là đạo diễn những clip ấn tượng. được đánh giá là hay nhất trong thời gian qua như Hồ Gươm sáng sớm (Hoàng Hải), Nếu như anh đến, Một ngày mới, Chậm lại một phút (Văn Mai Hương), Tình yêu màu nắng (Đoàn Thúy Trang),Beautiful girl (Cường Seven), Tuổi 16 (Anna Trương)… Triệu Quang Huy cũng từng gây sốc cho dư luận hồi tháng 8/2011 khi anh đăng tải 1 video clip “chê” MV của Selena Gomez.

Đạo diễn Triệu Quang Huy.

Đạo diễn Triệu Quang Huy.

Minh Hà

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận