Chòm sao may mắn ngày 9.8

09/08/2013 10:00
Mai Phương

Ngày hôm nay, Bạch Dương nên cẩn thận hơn trong lời ăn tiếng nói, kẻo bị ‘nói hớ’ hoặc làm mất lòng ai đó nhé. Các cụ vẫn thường bảo ‘lời nói chẳng mất tiền mua’, hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi phát biểu hoặc tranh luận vấn đề gì đó trong ngày hôm nay.

chom-sao-may-man-09082013 Bạch Dương (21.3 – 19.4)

Ngày hôm nay, Bạch Dương nên cẩn thận hơn trong lời ăn tiếng nói. Cẩn thận kẻo bị “nói hớ” hoặc làm mất lòng ai đó nhé. Các cụ vẫn thường bảo “lời nói chẳng mất tiền mua”, hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi phát biểu hoặc tranh luận vấn đề gì đó trong ngày hôm nay.

Kim Ngưu (20.4 – 20.5)

Mối quan hệ tình cảm đang có chiều hướng đi xuống khiến Kim Ngưu không hài lòng lắm. Bạn lúc nào cũng muốn người yêu quan tâm, chăm sóc và yêu thương mình mà không hề biết rằng tình yêu là từ cả hai phía. Hãy dành chút tình cảm và sự quan tâm đến người kia của mình nữa nhé. Người ấy cũng rất cần Kim Ngưu quan tâm và chia sẻ nữa đó.

Song Tử (21.5 – 21.6)

Những gì bạn đang có thực sự quá tuyệt vời, và là điều mơ ước của rất nhiều người rồi. Từ công việc, học hành, tình yêu, gia đình… tất cả đều hoàn hảo. Vậy nên đừng quá tham vọng Song Tử nhé. Hãy tạm hài lòng với bản thân, hoàn thành xuất sắc công việc của ngày hôm nay và tận hưởng kỳ nghỉ cuối tuần thật hạnh phúc bên bạn bè cùng gia đình.

Cự Giải (22.6 – 22.7)

Một chút bộn bề của cuộc sống khiến Cự Giải mệt mỏi khá nhiều. Dẫu vậy cũng hãy vui lên vì xung quanh đang có biết bao nhiêu người đang ghen tị với hạnh phúc của bạn đấy. Hãy tập trung vào các dự án mới và bạn sẽ thấy tinh thần phấn chấn hơn.

Sư Tử (23.7 – 22.8)

Việc quan sát và học tập những điều tốt từ người khác sẽ góp phần không nhỏ cho thành công của Sư Tử. Tính cầu tiến và ham học hỏi của bạn cũng được nhiều người đánh giá cao và sẵn sàng chia sẻ. Cố gắng lên Sư Tử.

Xử Nữ (23.8 – 22.9)

Lời khuyên dành cho Xử Nữ ngày hôm nay là chỉ nên bỏ tiền cho những nhu cầu cấp thiết mà thôi. Nếu không tự nghiêm khắc với bản thân thì mới đầu tháng, tình trạng “cháy túi” có thể xảy ra với bạn rồi đấy.

Thiên Bình (23.9 – 22.10)

Mọi hoạt động diễn ra trong ngày hôm nay, nhất là những việc liên quan đến túi tiền, đều phát triển theo chiều hướng tốt đẹp nếu bạn chịu khó tham khảo ý kiến từ đồng nghiệp hay bất kì ai có chuyên môn. Và nếu ai đó cần hỏi bạn bất cứ chuyện gì thì cũng hãy vui vẻ trả lời hết sức nhé!

Thần Nông (23.10 – 21.11)

Một người mà trước đến giờ Thần Nông vẫn có ý coi thường trình độ của họ thì hôm nay lại trở thành vị cứu tinh của bạn. Không thể đánh giá con người qua vẻ bề ngoài hoặc sau vài câu xã giao thường ngày. Sau ngày hôm nay, Thần Nông nên thay đổi cách nhìn nhận và đánh giá mọi người.

Nhân Mã (22.11 – 21.12)

Nhân Mã cảm thấy vô cùng biết ơn tạo hóa vì đã ban tặng cho bạn lòng nhiệt huyết và tính lạc quan. Nếu không nhờ những khả năng tuyệt vời này, bạn sẽ không thể sống vui vẻ cũng như không thể có được những người bạn trên cả tuyệt vời như bây giờ.

 Ma Kết (22.12 – 19.1)

Hôm nay, Ma Kết sẽ nhận được một tin vui trong công việc. Có thể dự án của bạn được đánh giá cao, hoặc mang về một hợp đồng lớn cho công ty. Tin vui này cũng có thể liên quan đến việc sắp tới bạn sẽ được cất nhắc lên vị trí cao hơn trong công việc.

Bảo Bình (20.1 – 18.2)

Những khó khăn trong công việc khiến Bảo Bình uể oải, chán nản. Hãy bình tĩnh và cố gắng hết sức để giải quyết chúng khi kỳ nghỉ cuối tuần đang cận kề. Đừng mong chờ ai đó giải quyết giúp vấn đề này cho bạn, bởi chỉ có bạn mới có thể tự đi tìm câu trả lời mà thôi.

Song Ngư (19.2 – 20.3)

Khả năng giao tiếp khéo léo giúp Song Ngư gây được ấn tượng tốt với những người xung quanh. Điều này giúp Song Ngư rất nhiều trong công việc khi thuyết phục khách hàng hoặc đối tác sử dụng sản phẩm của mình. Giữ vững niềm tin và sự nỗ lực của mình, bạn sẽ đạt được những bước tiến thành công trong sự nghiệp.

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận