Chồng bị gái cơ quan cám dỗ khi đi công tác

28/12/2013 20:14
Tường Vân

Anh nói cảm thấy có lỗi nên đã thú nhận và tôi không thể nghĩ có ngày hôm nay, mọi thứ như sụp đổ trước mắt tôi.

Tôi là người phụ nữ mạnh mẽ, được học hành đàng hoàng, có công việc ổn định, dù không kiếm được nhiều tiền nhưng so với nhiều người cũng rất ổn.

Tôi có gia đình hạnh phúc với một người chồng và 2 đứa con, bé trai 8 tuổi và bé gái 3 tuổi, ngoan ngoãn, học giỏi.

Tôi cũng biết tự chăm sóc bản thân nên dù không thực sự xinh đẹp vẫn luôn tự tin đi cùng chồng.

Chồng tôi là người đàn ông giỏi giang và lo cho vợ con hết lòng. Anh có công ty riêng, dù đang là thời điểm khó khăn của các doanh nghiệp nhưng công việc vẫn thuận lợi.

Anh đi công tác nhiều, vẫn luôn chung thủy với vợ, chưa bao giờ tôi phải phiền lòng về chồng.

Vậy mà vừa rồi, do có công trình lớn ở trong Nam, lần đầu tiên làm việc với đối tác nên anh không yên tâm giao cho công nhân, trực tiếp vào chỉ đạo một thời gian.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Mấy tháng xa vợ con, anh luôn gọi điện động viên mẹ con tôi ở nhà, tôi hoàn toàn tin tưởng ở chồng và mong ngóng ngày anh trở về.

Rồi ngày tôi đón chồng về lại là ngày đau khổ nhất. Đối diện với tôi, anh đã khóc và xin lỗi, trong thời gian xa vợ đã mắc sai lầm, có quan hệ với cô kế toán của công ty.

Anh nói do một phút buông thả quá đà, đang buồn vì xa vợ con lại có người ở cạnh tâm sự chia sẻ nên sai lầm.

Khoảng thời gian đó không dài vì sau khi công việc ổn hơn, anh đã cho cô kế toán quay ra Bắc luôn và cô ta cũng nghỉ làm ở công ty, từ đó đến nay họ không có liên hệ gì nữa, điều này tôi biết.

Anh nói đã nhận ra sai lầm, hối hận và luôn cảm thấy có lỗi nên thú nhận tất cả, mong vợ tha thứ. Có nằm mơ tôi cũng không thể nghĩ có ngày hôm nay, mọi thứ như sụp đổ.

Tôi từng tự hào về gia đình, chúng tôi cố gắng vun đắp hạnh phúc cho gia đình, vậy mà giờ đây mọi thứ mất hết, không còn ước mơ, hy vọng và cả mục đích sống nữa.

Tôi thực sự chỉ muốn chia tay ngay người chồng phụ bạc, phản bội lại vợ con nhưng nhìn các con thì lại cảm thấy rất xót xa.

Chồng tôi luôn là người cha tốt, không ai có thể tốt hơn anh nên tôi không thể sống ích kỷ để các con phải chịu thiệt thòi, đứa có bố lại thiếu mẹ.

Nhìn thấy vẻ tội nghiệp, ăn năn hối hận của chồng, tôi cũng muốn tha thứ nhưng bản thân cố chấp, ích kỷ, không thể quên được.

Lòng tự trọng bị tổn thương, niềm tin bị đánh cắp, tôi trải qua đủ mọi cảm giác, bất ngờ, tức giận, nhục nhã, thất vọng và giờ là đau đớn, mỗi ngày nỗi đau gặm nhấm trái tim.

Tôi hận chồng đã không đủ bản lĩnh, vì cái phù phiếm mà đánh đổi hạnh phúc gia đình gần 10 năm gìn giữ.

Tôi không biết phải làm gì, tha thứ cho chồng hay giải thoát, thực sự không biết nữa?

(Khám Phá)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận