Chồng dã man lột quần áo vợ rồi móc mắt

21/12/2013 11:34
Hạ Nam

Trong cơn ghen tuông người chồng đã dã man móc đi một con mắt của người vợ tội nghiệp.

Cách đây không lâu, tờ Tân Hoa Xã vừa đưa tin về vụ đánh ghen kinh hoàng khiến một người phụ nữ bị mất một mắt.

Cô Lý, 37 tuổi ở Ngọc Lâm, Trung Quốc sau khi li dị chồng đã đến Quế Lâm để làm việc. Chán nản vì cuộc hôn nhân tan vỡ, thông qua mạng Internet, cô Lý đã quen người đàn ông họ Long, người huyện Đông An, Hồ Nam (cũng đã li dị vợ).

Qua vài lần nói chuyện cô Lý thấy hai người rất hợp nhau còn người đàn ông họ Long lại vô cùng chiều chuộng và chăm sóc cô. Cô Lý còn cho biết thêm: “Tôi cứ ngỡ mình đã tìm được chân mệnh thiên tử của cuộc đời”.

Cô Lý trên giường bệnh

Cô Lý trên giường bệnh

Nhưng sau ba tháng, cô Lý phát hiện tên họ Long không tốt như những gì hắn thể hiện trước đó. Một lần, hắn nói với cô rằng mình làm ăn thua lỗ, nợ hơn 150 nghìn tệ, muốn cô gánh vác một nửa. Cô cho rằng khoản nợ kia không liên quan đến mình nên không đồng ý. Không ngờ rằng, hắn đã lột sạch quần áo của cô rồi đánh đập cô tàn bạo.

Cô đã thừa cơ rời khỏi nhưng hắn đã giấu chứng minh thư của cô đi đồng thời uy hiếp rằng nếu cô bỏ đi thì hắn sẽ không tha cho người nhà cô. Sau đó, nghe lời dỗ ngon dỗ ngọt của gã đàn ông tồi tệ này cô Lý và hắn đã kết hôn.

Tháng 7 năm nay, cô và hắn cùng tới Quý Cảng làm thuê. Sau nhiều lần bị đánh đập dã man, cô muốn ly hôn nhưng hắn không đồng ý. Cuối tháng 9, cô một mình quay trở lại Ngọc Lâm, quê nhà của mình. Tại đây, người nhà cô đã giới thiệu cho cô một người đàn ông khác, đối phương tỏ ra rất săn sóc cô.

Trưa ngày 13-12, hắn đột nhiên xuất hiện trước cửa phòng trọ, thấy cô và “bạn trai mới” cười cười nói nói, hắn đã xông vào phòng đánh lộn và xé rách quần áo của cô. Mặc dù người “bạn trai mới” hết sức ngăn cản nhưng tên chồng “ác ma” vẫn nhẫn tâm móc mắt người vợ của mình. Hắn nói rằng mục đích móc mắt cô là để cô không thể nhìn người đàn ông khác nữa.

Chiều ngày 17-12, người phụ trách đồn cảnh sát Hoàn Tây, Ngọc Lâm cho biết, hiện tại phía cảnh sát đã theo đúng trình tự bắt giữ người đàn ông họ Long.

Cô Lý bày tỏ rằng, sau những tổn thương nghiêm trọng mà cô phải hứng chịu thì tình cảm giữa cô và chồng đã không còn nữa. Cô hy vọng rằng các tổ chức quyền phụ nữ, các ban ngành pháp luật sẽ giúp cô bảo vệ quyền lợi cho mình.

(Trí Thức)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận