Chồng mê nghe đọc truyện trên điện thoại khi mây mưa với vợ

20/02/2014 10:21
Tường Vân

(Kênh 13) – Hễ ra ngoài đường thế nào tôi không biết chứ về nhà là lúc nào anh cũng đeo phone, nghe đọc truyện từ chiếc điện thoại rồi cười phá lên ra vẻ rất tâm đắc, vui sướng. Thậm chí, anh còn nghe đọc truyện khi đang ân ái cùng vợ.

10 năm kết hôn, cuộc sống hôn nhân giữa vợ chồng tôi khá hạnh phúc, viên mãn. Dù đã có hai mặt con, trải qua không biết thăng trầm cuộc sống hay bận rộn với những lo toan đời thường, giữa chúng tôi vẫn duy trì được tình yêu say đắm như hồi mới yêu. Chúng tôi có được sự hoà hợp hoàn hảo từ tình yêu, tình dục.

Đặc biệt, từ cái ngày còn yêu, còn hẹn hò cho đến khi cưới rồi có con, bất kỳ ngày đặc biệt nào hay những ngày lễ tình yêu, ngày dành cho phụ nữ… chúng tôi vẫn dành cho nhau sự bất ngờ, lãng mạn, tìm kiếm cảm giác mới mẻ. Không ít người bạn của tôi thường phàn nàn rằng cuộc sống của họ nhàm chán, buồn tẻ nhưng với riêng vợ chồng tôi lại không như vậy.

Tôi luôn cho rằng, những việc xảy ra quanh cuộc sống giống như một màn game vậy, bạn phải phát huy hết nội lực, cố gắng 100% thì mới chơi tốt được. Bởi vậy không ít người tỏ vẻ ghen tỵ với cuộc sống hôn nhân luôn ngọt ngào của chúng tôi.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Nhưng đúng là cuộc sống vẫn diễn ra với nhiều bất ngờ. Không biết từ khi nào, do bạn bè lôi kéo hay chịu ảnh hưởng từ các trào lưu của giới trẻ mà chồng tôi đâm nghiện nghe đọc truyện hài trên điện thoại. Và giờ trở thành thói quen không thể bó của anh ấy. Trừ những lúc làm việc ở công ty, còn kể cả khi ngủ lúc nào trên tai anh cũng gắn phone nghe đọc truyện.

Biết rằng công việc của một cán bộ thuế luôn áp lực với những con số. Việc giải trí bằng nghe đọc truyện không có gì là xấu. Tuy nhiên có vẻ như chồng tôi đã để thói quen này ảnh hưởng rất nhiều đến mọi khía cạnh khác của cuộc sống.

Vì mải miết với tai phone, giờ hễ mỗi lần ra khu phố anh đều phớt lờ những nụ cười, lời hỏi thăm của hàng xóm. Khi lên xe buýt cũng cười tủm tỉm, thỉnh thoảng lại cười phá lên gây khó chịu cho những người xung quanh. Trước đây, thường sau các bữa tối vợ chồng tôi cùng nhau đi dạo quanh khu chung cư.

Nhưng giờ thì sau khi vật lộn với việc chăm con, cơm nước, dọn dẹp tôi lại chứng kiến cảnh chồng mình nằm dài trên ghế sofa nhịp chân nghe đọc truyện và cười khúc khích. Chán ghét nhất là mỗi lần ân ái với vợ, anh cũng gắn tai phone để nghe đọc truyện tranh.

Bất kể khi nào quan hệ tình dục, những âm thanh trầm bổng từ các câu truyện trong điện thoại vẫn cứ phát ra bên ngoài khiến tôi ám ảnh, khó chịu. Thường khi “yêu” nhau, gần gũi thể xác phải dành cho nhau những lời thủ thỉ ngọt ngào, chia sẻ cùng nhau cảm xúc cá nhân.

Tôi hoàn toàn tôn trọng sở thích cá nhân, nhưng cũng cần chồng tôn trọng cảm xúc của mình. Đã hai lần góp ý với anh về chuyện này nhưng xem ra chồng tôi mắc nghiện trò vui này nặng quá rồi. Anh vẫn vậy, không chịu thay đổi. Tôi giận anh quá chừng. Nguy hiểm hơn giờ tôi cũng chán ghét những lần anh đòi hỏi gần gũi vợ. Tôi không thích khoảnh khắc thân mật vợ chồng nửa vời. Có cách gì để tôi giải thoát khỏi việc này không, để cảm xúc yêu đương của vợ chồng tôi lại ngọt ngào như xưa ?

Tổng Hợp

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận