Chồng “ngáo đá” dọa thiêu chết sau “nhiều giờ quan hệ tình dục”

09/01/2017 12:29
Long Nhất

Những tâm sự trên của chị Vũ Thị H. ( SN1975, thường trú tại Quỳnh Đô, xã Vĩnh Quỳnh, huyện Thanh Trì, Hà Nội)…

“Bình thường thì không sao, cứ mỗi lần “chơi đá” vào là anh ấy lại đòi “quan hệ”, anh biết rồi đấy, một lần như vậy cứ kéo dài nhiều giờ đồng hồ, sau đó thì tôi cảm thấy bị tổn thương kinh khủng…”

Quá khứ êm đềm

Chị H kể, thời kỳ 18 đôi mươi, chị là một cô gái có nhan sắc. Khắp vùng Kim Động, Hưng Yên đã có nhiều chàng trai đem lòng si mê, yêu thương. Nhưng không hiểu trời run rủi thế nào chị lại đồng ý lấy một người đàn ông hơn mình chục tuổi. Chính vì lẽ đó mà cuộc sống vợ chồng đã sớm nói lời chia tay vì không hợp nhau. Ba năm sau, chị H. gặp lại Quách Văn Anh (SN 1974, cùng quê Hưng Yên với chị và quyết định tổ chức lễ cưới nhưng gặp phải sự phản đối quyết liệt của gia đình vì anh này nghiện nặng. Tuy nhiên, chị bỏ ngoài tai tất cả mà đi theo tiếng gọi của trái tim.

Chị H tâm sự với PV

Chị H tâm sự với PV

“Ngày cưới gia đình tôi ngăn cấm ghê lắm, họ làm đủ mọi cách để chia rẽ chúng tôi. Cưới xong hai vợ chồng dắt nhau lên Hà Nội lập nghiệp. Hàng năm, tôi dắt anh về nhà nhưng mọi người không cho anh bước chân vào trong nhà. Đứng ngoài hiên, anh cúi mặt xuống một cách buồn bã để đợi chờ sự chấp nhận của người thân, nhưng anh chưa một lần oán trách gia đình…”, chị H. tâm sự.

60 lần đưa chồng đi cai nghiện

Được biết, chị thường xuyên bị gã thượng cẳng chân hạ cẳng tay. Mỗi lần ra tay đánh đập vợ, Anh lại khóa chặt cửa, bật “nhạc sàn” to để che giấu. Những trận đánh tơi bời khiến chị Hằng lết từng bước mới đi ra được đến cửa. Mặc dù, hàng xóm chứng kiến cảnh tượng trên nhưng không dám can ngăn vì Anh rất hung dữ, bất cần đời .

Sau bao nhiêu năm chịu sự dày vò về thể xác, trông chị ngày càng héo hon, tiều tụy đi trông thấy. Giờ đây không chịu nổi cám cảnh đó, và trong thâm tâm luôn nơm nớp lo sợ bị chồng ra tay sát hại. Chị H. mới dám lên tiếng cầu cứu.

Chồng chị H. bây giờ đã trở thành con người hoàn toàn khác, Anh chỉ cần tiền để thỏa mãn cơn nghiện. Lúc không có, anh lại lôi chị ra đánh đập một cách thậm tệ một cách không thương tiếc. Đã có lần chị mang thai, tưởng như hạnh phúc làm mẹ sắp đến, nhưng sau một lần thiếu thuốc anh đã đánh chị đến mức sảy thai.

Bản thân Văn Anh là 1 tay nghiện có “hạng”, hắn đã trải qua hầu hết tất cả các loại chất kích khích , từ ma túy, tài mà, “ketamin”, thuốc lắc và bây giờ là “đá”. Theo như lời chị H. kể lại thì thời gian đầu khi chơi đá, Văn Anh thường đòi quan hệ từ 10 – 20 lần/ngày.

Sau ấy là những đòi hỏi quá sức chịu đựng của chồng, bắt H. phải phục vụ nhu cầu của mình bất kì lúc nào, ở bất kì đâu nếu như chồng muốn. Không chỉ vậy, mỗi lần gần gũi, H.còn phải cắn răng chịu đựng những chiêu hành hạ đau đớn của chồng.

Tuy nhiên, đối với những người dùng ma tuý “đá”, việc va chạm thể xác được họ cảm nhận một cách mơ hồ, không rõ ràng, chính vì thế gần như họ không thể “đạt đỉnh”. Và càng không chạm được tới đỉnh thì họ càng điên cuồng trong chuyện đó. Vì đang bị “ảo giác” nên họ làm chuyện đó mà không biết mệt.

Dụng cụ đập đá của chồng chị H.

Dụng cụ đập đá của chồng chị H.

Tàn bạo hơn, những khi phê ma túy đá, Văn Anh bắt vợ cùng dùng ma túy để “cùng phê”, để hắn quan hệ tình dục cho thỏa mãn. H. không chịu, liền bị hắn đánh tới tấp.

Tuy nhiên, sau vài tháng dùng ma tuý đá, người nghiện sẽ thèm cảm giác phấn khích do ma túy đá mang lại hơn là hoạt động tình dục. Tình trạng này sẽ trở nên trầm trọng do người nghiện bị suy kiệt về thể xác (hoạt động tiêu tốn nhiều năng lượng nhưng ăn uống rất kém vì cảm giác chán ăn do ma tuý đá mang lại), cũng chính vì vậy mà thời gian gần đây, Văn Anh đòi hỏi H. ít hơn.

Chiều ngày 22/4. Văn Anh đi về nhà và dọa mua xăng đốt nhà, giết chết chị. Quá hoảng sợ chị đã ra trình báo chính quyền. Tính mạng chị luôn bị đe dọa. Sau khi chính quyền địa phương đến can thiệp thì Anh nhanh chân lủi mất, chị H. được Công an mời lên trụ sở làm việc.

Tại đây, chị có yêu cầu được chính quyền địa phương bảo vệ và có nguyện vọng muốn đưa anh Anh đi cai nghiện bắt buộc. Một phần là để cho anh trở về cuộc sống bình thường, nếu không cai được thì anh cũng không còn là mối nguy hiểm rình rập cho tính mạng chị Hằng. “Tôi chỉ mong rằng anh được đưa đi cai nghiện bắt buộc, để anh có thời gian sửa chữa lỗi lầm. Tôi có thể mất đi tất cả chỉ để đổi lấy một ngày anh tỉnh táo nhận ra được tình yêu của người vợ là tôi đã mãn nguyện vô cùng”, chị H. tâm sự.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận