Chồng nghiện chát sex với đồng nghiệp

16/12/2013 16:04
Tường Vân

Không thể ngờ, người đàn ông trầm tính, ít nói, ít giao tiếp giờ lại trở thành người đàn ông ga lăng, ăn nói bỗ bã.

Đi làm 2 tháng đã chết mệt cô đồng nghiệp xinh đẹp

Ngày chồng đi làm ở công ty cũ, tôi cứ giục chồng chuyển việc. Vì nếu chồng chuyển sang chỗ khác, có thể cơ hội sẽ tốt hơn, sẽ có mức lương cao hơn. Tôi luôn lo lắng tính nết của chồng. Là người quá trầm, ít giao tiếp nên sợ rằng, chồng không có nhiều khả năng thăng tiến. Vì thế mà nói rất nhiều lần, chồng mới chịu chuyển việc tới công ty khác.

Tôi luôn tin tưởng chồng mình, lúc nào cũng phải góp ý với anh mọi thứ, từ cách ăn mặc tới cách ứng xử nói năng. Tôi cũng luôn thúc giục anh phải thay đổi công việc ra sao, định hướng thế nào. Và lần này, chồng đã nghe tôi.

Nhưng không thể ngờ, người đàn ông trầm tính, ít nói, ít giao tiếp giờ lại trở thành người đàn ông ga lăng, ăn nói bỗ bã. Và điều đáng sợ hơn là anh công khai khen ngợi, thích thú một cô đồng nghiệp ở công ty mới.

Tôi phát hoảng vì chồng mình nhưng thật may, tôi không thấy cô gái đó nhắn lại một tin nhắn nào. Có thể cô ta biết chồng tôi có vấn đề. (ảnh minh họa)

Tôi phát hoảng vì chồng mình nhưng thật may, tôi không thấy cô gái đó nhắn lại một tin nhắn nào. Có thể cô ta biết chồng tôi có vấn đề. (ảnh minh họa)

Anh bảo, mới chuyển đến nên cô ấy lúc nào cũng thân thiện giúp đỡ anh. Lại còn quan tâm, hay rủ anh đi ăn cơm nên anh thấy gần gũi, ở đó chẳng ai làm như cô ấy cả. Anh khen cô ta xinh đẹp, dịu dàng còn có thân hình chuẩn, anh còn khen cả ngực của cô ta trước mặt tôi trong bữa ăn. Tôi choáng vì không hiểu sao chồng lại thay đổi chóng mặt như vậy.

Tôi bảo chồng, cẩn thận với những cô gái như thế, khéo lại chài trai kiếm tiền. Nhưng chồng tôi phản kháng: “Nhìn anh có phải người có tiền đâu mà người ta chài. Nếu mà cô ấy thích thì may quá, đằng này, mình thích cô ta thế, trêu ghẹo suốt ngày mà cô ta chẳng bận tâm”. Tôi thật không hiểu chồng nghĩ gì mà nói chuyện đó tự nhiên trước mặt tôi như thế. Anh không coi tôi ra gì sao?

Tối nào đi làm về, tôi cũng thấy chồng kể chuyện cô đồng nghiệp ấy. Chồng như bị cô ta bỏ bùa, rồi ca ngợi cô ta hết lời. Lại còn khen cô ta ăn mặc sexy, nhìn thích lắm này kia. Tôi nghe mà ngứa hết cả tai. Điều quan trọng là tôi không hiểu tại sao chồng lại làm thế, lại vượt mặt vợ để nói về một cô gái khác.

Cô ta không thích, chồng cứ lả lơi chát sex

Tôi bảo chồng là dừng lại ngay những hành động đó, không tôi sẽ không bao giờ bỏ qua chuyện này. Nhưng mà chồng bảo, ‘có tán được cô ta đâu. Anh đang định thử tán tỉnh cô này xem sao, chứ anh có ý đồ gì đâu mà em phải lo? Yên tâm đi, loại con gái hở hang ấy không đáng để anh thích đâu”. Tôi chẳng hiểu ý đồ của anh là gì, tại sao anh phải làm thế. Hay anh định chơi bời thật.

Rồi tối đến, tôi luôn bắt gặp anh chát sex với cô gái đó, hoặc là nhắn tin. Anh luôn dùng những lời lẽ khiếm nhã, những câu nói gợi tình kiểu như: “Em có thích đến nhà anh không, vợ anh đi vắng?” Hay “Em có muốn biết anh cần gì, muốn gì ở em không, em có vòng 1 thật là đẹp, thân hình em thật là nuột nà…”. Có quá nhiều câu mời chào kiểu như vậy. Anh lưu trong tin nhắn điện thoại và tôi đã đọc được hết.

Tôi phát hoảng vì chồng mình nhưng thật may, tôi không thấy cô gái đó nhắn lại một tin nhắn nào. Có thể cô ta biết chồng tôi có vấn đề. Điều tôi lo lắng bây giờ chính là chồng có bị bệnh gì không chứ tôi không lo anh ta ngoại tình. Bởi, cô gái đó chắc chắn là khiếp sợ một gã đàn ông như chồng tôi.

Vì sao anh lại thay đổi như vậy. Tôi phải làm sao bây giờ. Tôi thực sự cảm thấy sợ và lo lắng, kèm theo nỗi hoang mang về chồng.

(Eva)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận