Chú rể bị gia đình cô dâu nhổ răng, cắt phăng 'của quý'

25/07/2013 12:32
Mai Phương

Một sự việc hi hữu vừa xảy ra cách đây không lâu tại đất nước Li-băng (phía đông Địa Trung Hải), chú rể bị gia đình cô dâu cắt “của quý” và nhổ răng!

Báo chí địa phương đưa tin, hôm 17/7 vừa qua, chú rể Rabih Ahmed (39 tuổi) đã bị gia đình cô dâu cô dâu Roudayna Malaeb (20 tuổi) hành hung, cắt phăng “cậu nhỏ”. Lý do là vì gia đình này không chấp nhận cuộc hôn nhân giữa hai người.

Roudaina là người dân tộc thiểu số Druze. Theo truyền thống, người Druze rất hiếm khi kết hôn với người các dân tộc khác, thậm chí, bị cấm. Chính vì thế, khi Rabih và Roudaina lấy nhau, gia đình cô dâu đã vô cùng giận giữ. Họ đã tìm cách lừa Rabih tới Bayssour (nơi mà gia đình Roudaina sinh sống). Khi chú rể xuất hiện, anh trai của cô dâu và những người thân khác lao vào đánh đập, nhổ răng và cắt “của quý” của Rabih.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ngay sau đó, chàng rể không may này đã được đưa tới bệnh viện cấp cứu, còn người nhà cô dâu thì bỏ trốn biệt tăm. Một nguồn tin an ninh cho hay, nếu như người dân trong khu vực không phát hiện và can thiệp kịp thời, không biết điều tồi tệ gì sẽ xảy ra. Chú rể có thể bị tấn công tới chết ngay trong ngày cưới của mình.

Được biết, Rabih và Roudaina quen nhau qua Facebook. Sau 2 năm gặp gỡ và tìm hiểu, họ đã quyết định kết hôn vào đầu tháng 7 năm nay.

BTIN

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận