Chuyện chăn gối của hai mỹ nhân chuyển giới showbiz Việt diễn ra như thế nào?

22/02/2016 10:48
Hạ Nam

Là hai mỹ nhân chuyển giới nổi tiếng nhất showbiz Việt, “chuyện ấy” của họ với bạn trai luôn khiến người hâm mộ phải tò mò.

Chuyện tình yêu, chuyện thầm kín của người nổi tiếng luôn là chủ đề được người hâm mộ vô cùng quan tâm và bàn tán, đặc biệt là chuyện của hai mỹ nhân chuyển giới showbiz Việt. Hiện tại, cả Lâm Chi Khanh và Hương Giang Idol đều đã có bạn trai nên chuyện này càng khiến nhiều người thêm hiếu kỳ, không biết chuyện “chăn gối” của họ sẽ diễn ra như thế nào?

Lâm Chi Khanh

Đã gần 4 năm trôi qua kể từ ngày Lâm Chi Khanh quyết định phẫu thuật để tìm về với con người thật của mình. Hiện tại, cô được sống đúng, sống thật với chính bản thân mình và với những người xung quanh. Cũng như những cô nàng khác, Lâm Chi Khanh cũng đã tìm được bến dựa trong tương lai, đó là người bạn trai Việt Kiều tên Kenny Thắng. Đây cũng chính là người ở bên cô từ thời cô nàng vẫn còn là con trai và cả hai đã bàn tính đến chuyện cưới xin.

chuyen-giuong-chieu-cua-my-nhan-viet-blogtamsuvn-1

Khanh Chi Lâm chỉ làm chuyện ấy với người mình yêu.

Chia sẻ về chuyện giường chiếu, Lâm Chi Khanh từng cho hay: “Tôi chỉ làm chuyện ấy với người tôi yêu mà thôi. Tôi không chạy theo dục vọng để thỏa mãn nhu cầu tầm thường của bản năng nên không hề có tình một đêm. Tôi thấy tính nết của mình khá giống với tính cách của phụ nữ thời xưa”.

Còn về phía bạn trai của nữ ca sĩ, Kenny Thắng từng chia sẻ rằng, chuyện ấy giữa hai người có nhiều điều thú vị, tuyệt vời hơn so với lúc cô nàng chưa chuyển giới.

“Thật ra trước kia, tôi và Khanh chưa từng đi quá giới hạn vì lúc đó tôi chưa yêu cô ấy và Khanh còn là con trai. Vì vậy tôi cũng không có cảm giác cho lắm nên hoàn toàn không có chuyện gì. Còn hiện tại, chúng tôi “yêu” thường xuyên và đều đặn hơn. Cô ấy cũng không “gặp nạn” vào mỗi tháng như các phụ nữ khác nên bản thân tôi cũng cảm thấy thoải mái hơn (cười)”, bạn trai Lâm Chi Khanh chia sẻ.

chuyen-giuong-chieu-cua-my-nhan-viet-blogtamsuvn

Bạn trai Lâm Chi Khanh cho hay, chuyện ấy với Lâm Chi Khanh rất tuyệt.

Hương Giang Idol

Tương tự như Lâm Chi Khanh, Hương Giang Idol cũng là mỹ nhân chuyển giới  hàng đầu của showbiz Việt. Sở hữu nhan sắc cùng tài năng không hề thua kém ai, nữ ca sĩ được người hâm mộ quan tâm và yêu mến.

Hiện tại, Hương Giang Idol cùng tìm được cho mình một người đàn ông ở bên để chăm sóc, sẻ chia nỗi buồn đó chính là bạn trai Việt Kiều Criss – người từng cùng cô nàng xuất hiện trên chương trình Cuộc đua kỳ thú. Là một người khá cởi mở về chuyện ấy, nữ ca sĩ không ngần ngại chia sẻ về những bí mật thầm kín xung quanh “chuyện phòng the”.

chuyen-giuong-chieu-cua-my-nhan-viet-blogtamsuvn-4

Hương Giang Idol khá thoáng trong chuyện ấy.

“Chúng tôi không gặp khó khăn gì. Mọi thứ rất bình thường. Tôi chỉ nghĩ, chuyện chăn gối phụ thuộc vào tình yêu. Cảm xúc là do tình yêu mang lại. Nếu bạn không có kỹ năng tuyệt vời nhưng bạn có tình cảm, mọi thứ vẫn tuyệt vời. Tôi và anh Criss rất ‘enjoy’ (hài lòng) chuyện đó. Chúng tôi chỉ làm khi cả hai thoải mái, cùng có cảm xúc, không kiểu trả bài”, Hương Giang chia sẻ.

“Ngoài ra, Criss là một người sinh hoạt rất điều độ. Criss rất đáng yêu ở chỗ rất tâm lý, điều gì tôi không thích hoặc thời điểm nào tôi không muốn là Criss cũng không cố…”, nữ ca sĩ cho biết thêm.

chuyen-giuong-chieu-cua-my-nhan-viet-blogtamsuvn-2

Cô và bạn trai đều rất hài lòng về chuyện ấy.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận