Chuyện lạ: Khách đến quán cà phê Hentai để ... bị đá

30/11/2013 10:05
Mai Phương

Cùng tìm hiểu về dịch vụ cà phê cosplay lạ lùng này tại Nhật

Không chỉ là thiên đường truyện tranh, nơi sản sinh ra không biết bao nhiêu bộ truyện tranh huyền thoại cho thế giới, Nhật Bản còn được biết đến với những sản phẩm, dịch vụ độc đáo “ăn theo” truyện tranh dành cho các fan hâm mộ của các bộ Manga nổi tiếng. Đã từng có rất nhiều sản phẩm như quần áo, giày dép hay thậm chí cả bằng lái xe cũng được làm riêng cho dân Otaku (những fan hâm mộ truyện tranh).

chuyen-la-khach-den-quan-ca-phe-hentai-de-bi-da1

Trước đây, ngoài những sản phẩm “ăn theo” truyện tranh ra, các fan hâm mộ truyện tranh còn được trải nghiệm một loại hình dịch vụ vô cùng tuyệt vời đó là Cafe Maids, đến với các quán Cafe Maids này, các khách hàng sẽ được phục vụ bởi những cô hầu bàn trong trang phục cosplay hầu gái thường thấy trong các bộ truyện tranh Nhật Bản.

chuyen-la-khach-den-quan-ca-phe-hentai-de-bi-da2

Thế nhưng, mới đây loại hình dịch vụ này đã được biến tướng sang một thể loại khác, được lấy tên là Hentai Cafe. Từ Hentai trong tiếng Nhật có nghĩa là hư hỏng, biến thái, do đó khi khách hàng đến với quán cafe này, họ sẽ được đối xử như những kẻ “hư hỏng” và sẽ bị các cô nàng phục vụ nóng bỏng đá vào mông để trừng phạt. Được biết, khách hàng là nữ sẽ chỉ bị đá nhẹ, còn khách hàng nam sẽ được nhận những cú đá “ngọt ngào” từ các cô nàng phục vụ.

chuyen-la-khach-den-quan-ca-phe-hentai-de-bi-da3

Loại hình dịch vụ cực kì “mới lạ” này đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều bạn trẻ hiếu kì tại Nhật. Rất nhiều đôi bạn trẻ đã đến đây để được thưởng thức cafe và … bị đá. Thậm chí, nhiều ý kiến còn cho rằng đây sẽ là một cách làm ăn mới của những quán Maids Cafe vốn đã lỗi thời và không còn thu hút được các khách hàng hiếu kì như những năm trước nữa.

(Pháp Luật Xã Hội)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận