Chuyện thật như bịa: Cầu thủ U17 trông như… 40 tuổi

14/02/2014 07:45
Lung Việt

Lazio đang chuẩn bị những tài liệu nhằm xác thực một cầu thủ trẻ của họ không phải 40 tuổi như vẻ bề ngoài của anh ta.

Joseph Marie Minala, người theo BLĐ Lazio mới 17 tuổi sau khi đăng những tấm hình lên các mạng xã hội đã nhận được những dấu hỏi lớn của NHM về tuổi tác. Bởi khuôn mặt, cơ bắp của Minala già gấp hơn 2 lần so với tuổi của anh. Một số tờ báo Senegal, quê hương của Minala đã khẳng định anh thực chất… 41 tuổi.

Trước luồng thông tin trên, BLĐ Lazio và người đại diện của Minala tuyên bố anh đúng là 17 tuổi và không có sự gian lận nào ở đây. “Chúng tôi sẽ làm tới cùng để chứng minh rằng chúng tôi không có bất cứ sai phạm gì. Đây là vấn đề danh dự của cả đội bóng lẫn cầu thủ”, dòng thông báo trên trang chủ Lazio.

Minala vốn là một tiền vệ tấn công, gia nhập Lazio từ hè năm ngoái và đang gây ấn tượng rất tốt tại đội trẻ CLB chủ sân Olimpico. Anh đã phải tự khóa tài khoản Facebook và Instagram vì nhận được quá nhiều lời nhận xét khiếm nhã từ các CĐV sau khi đăng hình ảnh về bản thân.

Chưa biết đâu là sự thật nhưng chuyện khai gian tuổi đối với bóng đá châu Phi là điều không hiếm. Mới đây, một ngôi sao tầm cỡ như Radamel Falcao của Colombia cũng bị nghi đã ăn gian để trẻ thêm 2 tuổi.

Dưới đây là một vài hình ảnh về “lão tướng” của đội trẻ Lazio:

(Báo Thể Thao)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận