Clip cha 'đánh' con 10 tháng tuổi gây sốc

29/11/2013 10:28
Mai Phương

Một clip về người cha với cách dạy con khá bạo lực đang thu hút sự chú ý của rất nhiều cư dân mạng.

Vào ngày 25/11 vừa qua, một người cha có tên McInnes đã đăng tải một clip nuôi dạy con 10 tháng tuổi lên mạng. Trong clip, McInnes đã có những hành động rất thô bạo với em bé khiến nhiều người xót xa.

[youtube_sc url=”http://youtu.be/dh0v-4kJ0w8″]

Clip có tựa đề “How to fight a baby” (Làm thế nào để đánh nhau với một em bé). Trong clip, McInnes nói rằng, có rất nhiều động tác để có đánh nhau với một em bé và sau đó, người đàn ông này đã ném đứa bé rất mạnh xuống giường nhiều lần.

Người cha McInnes

Người cha McInnes

Không những thế, McInnes còn có hành động giả vờ bóp cổ con mình khiến nhiều người phải rùng mình. Tuy bị cha làm thế nhưng cậu bé vẫn vô cùng thoải mái và còn dùng tay đập vào mặt hay cào vào mắt cha.
clip-cha-danh-con-10-thang-tuoi-gay-soc2

Hành động thô bạo với em bé 10 tháng tuổi

Hành động thô bạo với em bé 10 tháng tuổi

Cuộc chiến cha con kết thúc với một vết thương trên mắt người cha do cậu bé vô tình cào vào. Kết thúc clip, McInnes xuất hiện với một miếng bông băng trên mắt và nói rằng: “Với em bé thì không cần phải sợ, chỉ cần bạn cắt móng tay cho bé là an toàn”.

Bóp cổ bé

Bóp cổ bé

Clip do McInnes đăng tải lên mạng đã thu hút gần 5 triệu lượt người xem và hàng nghìn bình luận. Một số người cho rằng clip này rất hài hước và thú vị nhưng cũng không ít bà mẹ lại thấy đây là một clip ghê tởm và thấy tội nghiệp cho đứa bé.
clip-cha-danh-con-10-thang-tuoi-gay-soc5

Một phụ nữ cho biết: “Cách dạy con của người đàn ông này thật đáng sợ. Dù ném bé xuống giường nhưng đứa bé vẫn có thể bị đau. Chưa kể ông ta còn làm hành động bóp cổ em bé nữa. Thật ghê sợ!”.

McInnes cũng rất bất ngờ vì clip lại thu hút sự chú ý đến thế. McInnes cho biết mình có rất nhiều kinh nghiệm nuôi con và cậu bé này là đứa con thứ 3 của mình. McInnes nói rằng việc vui đùa với bé như vậy sẽ giúp ích cho sự phát triển của bé và khiến bé phản xạ tốt hơn.

(The Mirror)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận