Clip cô giáo đi nhà nghỉ cùng nam sinh bị chồng tung lên mạng: Xe dắt vào phòng, áo nguc, “ba con sâu” vương vãi

Clip cô giáo đi nhà nghỉ cùng nam sinh bị chồng tung lên mạng: Xe dắt vào phòng, áo nguc, “ba con sâu” vương vãi

13/03/2019 14:38
Long Nhất

Nhiều dân mạng quen biết cô H. khẳng định cô giáo từng ly dị đời chồng đầu tiên chỉ sau 3 tháng cũng vì lý do thường xuyên đi bar, chơi bời.

Sau khi chủ nhà nghỉ Rừng Vàng 2 lên tiếng xác nhận việc cô giáo H. đến hỏi thuê phòng theo tháng và có xảy ra việc anh L.T.T (chồng cô H.) dàn cảnh bắt quả tang thì những hình ảnh, clip cô giáo Bình Thuận và nam sinh T.A trong nhà nghỉ bất ngờ được công khai trên MXH.

Trong những hình ảnh này, một phụ nữ (được cho là cô giáo H.) đang ăn mặc khá ‘phong phanh’ bên cạnh thanh niên (được cho là nam sinh T.A). Loạt ảnh ngay lập tức khiến dân mạng rộ lên tranh cãi: có hay không việc cô giáo H. quan hệ bất chính cùng học sinh, liệu ai mới là người nói dối trong vụ bê bối này?

Cảnh lấy áo lot chạy vội vào phòng tắm

Loạt ảnh được cho là cô giáo H. và nam sinh T.A bị bắt quả tang trong nhà nghỉ

Theo tiết lộ trước đây của người đã cất công tìm đến nhà cô giáo H. tại Lagi, Bình Thuận để tìm hiểu sự việc, clip cô giáo trong nhà nghỉ cùng nam sinh lớp 10 là có thật, dài khoảng 5 phút. Tuy nhiên, clip không chứa nội dung nhay cam, chỉ đơn thuần là màn tranh cãi giữa gia đình anh L.T.T và cô giáo H.

Chủ nhà nghỉ Rừng Vàng 2, nơi xảy ra vụ việc bắt quả tang cũng khẳng định không có chuyện cô giáo và học sinh quan hệ bất chính. Sự việc thực chất đã diễn ra từ tháng 1, nhưng đến hiện tại mới được người chồng công khai lên MXH.

Cô giáo H. và chồng khi gia đình còn êm ấm

Chủ nhà nghỉ Rừng Vàng 2 xác nhận ‘người chồng nói dối’?

Những ‘nội quy’ chồng cô giáo H. uy hiep vợ thực hiện sau khi nắm trong tay clip bắt quả tang

Cô giáo H. sau đó gửi đơn cầu cứu lên lãnh đạo tỉnh Bình Thuận, khẳng định bị dàn cảnh quay clip và không có chuyện quan hệ bất chính cùng học sinh. Cô H. còn đưa ra bằng chứng cho thấy chồng dùng clip đi nhà nghỉ cùng nam sinh để uy hiep, giành quyền nuôi con cũng như ép cô làm những chuyện ‘ngược đời’ sau ly hôn.

Nam sinh lớp 10 liên quan đến vụ việc cũng lên tiếng khẳng định ‘cứ để cơ quan chức năng điều tra, con trong sạch nên không sợ gì cả’.

Cô H. đã làm đơn cầu cứu lãnh đạo tỉnh Bình Thuận

Giữa những luồng tranh cãi, những tưởng cô giáo sắp được minh oan thì một số dân mạng lại tố ngược cô H. với lối sống ‘không lành mạnh’. Cụ thể, nhiều người quen biết cô H. cho hay cô giáo từng có một đời chồng trước khi lấy anh L.T.T, nhưng đã ly dị chỉ sau vẻn vẹn 3 tháng chung sống. Lý do được cho là người chồng trước không chịu được cảnh vợ chơi bời, đi bar sàn thâu đêm suốt sáng.

Những luồng ý kiến ‘bóc phốt’ cô giáo từ dân mạng

Hiện cơ quan chức năng vẫn chưa đưa ra kết luận về vụ việc, khiến dân mạng vẫn rộ lên tranh cãi. Theo nguồn tin từ hiệp sĩ Sin, cô giáo H. sẽ sớm được đi dạy trở lại, sau khi cơ quan điều tra công bố chân tướng vụ việc.

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận