Clip 'Mình yêu nhau đi' phiên bản 10X dễ thương

26/02/2014 21:42
Hải Băng

(Kênh 13) – Xinh xắn, hát hay, hai cô gái được cho là 10X đến từ Hà Nội một lần nữa đốn tim dân mạng khi trổ tài cover ca khúc gây sốt “Mình yêu nhau đi”. Mình yêu nhau đi – ca khúc do Bích Phương thể hiện thời gian qua trở thành tâm điểm chú ý của giới yêu nhạc, được nhiều bạn trẻ yêu thích, chia sẻ. Những cô gái nổi tiếng với tài ca hát như Mờ Naive hay Hoàng Yến Chibi… đều đã lần lượt trình làng những sản phẩm cover đầy ấn tượng với ca khúc này.

Mới đây nhất, hai cô gái có tên Quỳnh Anh và Hương Ly cũng vừa chia sẻ bản thu âm ca khúc Mình yêu nhau đi theo phong cách riêng.

Quỳnh Anh và Hương Ly hiện là học sinh cấp 2 tại Hà Nội.

Ngoài giọng hát trong trẻo, luyến láy rất ăn ý, ngoại hình xinh xắn của cả hai cũng là yếu tố hút người xem đến với clip. Theo thông tin trên mạng, một trong hai cô gái đang là học sinh trường THCS Mai Dịch, Hà Nội.

Để đảm bảo chất lượng clip, Quỳnh Anh và Hương Ly đã thu âm sẵn ca khúc trước khi bắt đầu quay, đó cũng là lý do vì sao đôi chỗ nhịp môi không khớp với lời nhạc.

Chất giọng của cả hai cô gái rất giàu nội lực dù còn khá nhỏ.

[youtube_sc url=”http://www.youtube.com/watch?v=-HoaXwJQA-0″]

Hai cô gái cover “Mình yêu nhau đi”Mới đây nhất, hai cô gái có tên Quỳnh Anh và Hương Ly cũng chia sẻ clip thể hiện ca khúc Mình yêu nhau đi theo phong cách riêng, được cộng đồng mạng đón nhận, khen ngợi.

Hải Đường

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận