Clip Ngọc Trinh "đập tan" tin đồn có bầu khiến cộng đồng mạng xôn xao

05/01/2017 13:08
Thiên Thanh

Khi mạng xã hội xuất hiện nhiều tin đồn Ngọc Trinh đang mang thai với tỷ phú 72 tuổi, cô liền đăng tải đoạn clip mặc bikini khoe eo con kiến ngầm “đập tan” tin đồn có bầu. 

clip ngoc trinh "dap tan" tin don co bau khien cong dong mang xon xao hinh anh 1

Mối tình “anh 72-em 27” giữa tỷ phú Hoàng Kiều và Ngọc Trinh gây chấn động dư luận thời gian vừa qua.

Mới đây, cộng đồng mạng “dậy sóng” trước tin đồn Ngọc Trinh đang mang thai với tỷ phú 72 tuổi. Bởi, sự xuất hiện của Ngọc Trinh trong một sự kiện chào đón năm mới vừa qua gây chú ý khi “nữ hoàng nội y” lộ vòng 2 “nhấp nhô” khác thường.

Trước các lời đồn đoán “bán tín bán nghi” của cư dân mạng, phía Ngọc Trinh và Hoàng Kiều vẫn chưa có phản hồi chính thức. Có điều, trên trang facebook cá nhân của Ngọc Trinh mới đây có đăng tải đoạn clip cô diện đồ bikini khoe đường cong nóng nỏng.

Từ clip này của Ngọc Trinh, nhiều cư dân mạng dễ dàng đoán ra hàm ý ngầm của “nữ hoàng nội y” nhằm đập tan tin đồn cô đang mang bầu với tỷ phú Hoàng Kiều.

clip ngoc trinh "dap tan" tin don co bau khien cong dong mang xon xao hinh anh 2

Ngay sau khi đăng tải đoạn clip ngắn có độ dài chưa đến một phút này đã thu hút sự chú ý của hơn 150.000 lượt xem, hàng chục nghìn lượt bày tỏ cảm xúc từ cộng đồng mạng.

clip ngoc trinh "dap tan" tin don co bau khien cong dong mang xon xao hinh anh 3

Cư dân mạng đoán ra hàm ý ngầm của Ngọc Trinh khi khoe eo 56cm.

clip ngoc trinh "dap tan" tin don co bau khien cong dong mang xon xao hinh anh 4

Trước đó, Ngọc Trinh cũng gây sốt khi đăng đàn một đoạn clip khoe eo con kiến với lời tựa gây choáng: “Cái gì bé cũng được…nhưng mông phải to”

=>XEM CLIP: Ngọc Trinh chứng minh không có bầu khiến cộng đồng mạng xôn xao

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận