Clip người đàn bà tông la liệt gần chục xe máy ở Sài Gòn: “Đời em chưa bao giờ thế này, chuyện gì cứ để đấy em lo”

Clip người đàn bà tông la liệt gần chục xe máy ở Sài Gòn: “Đời em chưa bao giờ thế này, chuyện gì cứ để đấy em lo”

22/10/2018 10:27
Long Nhất

Một người không qua khỏi, nhiều nạn nhân khác trọng thương sau khi bị ôtô BMW húc văng ở ngã tư Hàng Xanh, quận Bình Thạnh.

Chiếc BMW tại hiện trường tai nạn. Ảnh: Sơn Hoà.

Ôtô gây t4j n4n. Ảnh: Sơn Hoà.

Khuya 21/10, ôtô BMW lao vun vút trên đường Điện Biên Phủ, hướng từ trung tâm thành phố về cầu Sài Gòn. Đến ngã tư Hàng Xanh (quận Bình Thạnh) ôtô bất ngờ tông liên tiếp gần 10 xe máy, hất văng nhiều người. Xe gây nạn chỉ dừng lại khi tông vào chiếc taxi.

Nạn nhân nằm la liệt trên quãng đường gần 50 m, kêu cứu. Những người bị thương nhẹ cố gắng bò vào lề đường.

Một người được xác định không qua khỏi tại chỗ, gần chục nạn nhân khác được đưa đi cấp cứu trong tình trạng thương tích nghiêm trọng.

Xe máy nằm la liệt tại hiện trường. Ảnh: Sơn Hoà.

Xe máy nằm la liệt trên đường. Ảnh: Sơn Hoà.

Tại hiện trường, có ít nhất 6 xe máy vỡ nát, nằm vương vãi. Chiếc taxi bẹp dúm phía bên phải, tài xế kẹt bên trong cũng được đưa đi cấp cứu. Ôtô BMW bị hư hỏng phần đầu, túi khí bung ra ngoài.

“Tôi thấy người đàn bà đứng tuổi bước ra từ ôtô BMW sau t4j n4n, mặt hoảng hốt lắm”, nhân chứng kể.

Xe taxi bẹp dúm hông bên phải. Ảnh: Sơn Hoà.

Xe taxi bẹp dúm phần hông. Ảnh: Sơn Hoà.

Giao thông qua khu vực đang bị phong toả để cảnh sát khám nghiệm hiện trường. Nữ tài xế gây t4j n4n khai tên Nguyễn Thị Nga (46 tuổi, ngụ quận 12), cho biết đang trên đường đi tiệc về.

Nhân chứng vụ nữ tài xế điều khiển xe BMW gây t4j n-4-n ở Sài Gòn

Đến sáng ngày 22/10, hiện trường vụ t–a–i n–ạ–n tại ngã tư Hàng Xanh (quận Bình Thạnh) khiến 1 người không qua khỏi và nhiều người bị thương đã được dọn dẹp, tránh gây cản trở giao thông trong ngày đầu tuần làm việc, nhưng người dân khu vực này vẫn chưa hết ám ảnh vì vụ việc quá kiinh hooàng.

Người dân cho biết, đây là một trong những vụ t–a–i n–ạ–n liên hoàn nghiêm trọng nhất tại khu vực này mà họ chứng kiến. Anh T. (quận Bình Thạnh) kể lại, khoảng 22h30, đang trên đường đi xe máy về nhà thì nghe tiếng động mạnh phía trước, chạy đến gần thì thấy chiếc ô tô hất tung nhiều xe máy.

Nhân chứng vụ nữ tài xế điều khiển xe BMW gây tai nạn ở Sài Gòn: Cô gái trẻ bị kéo lê khoảng 20m nên không qua khỏi… - Ảnh 1.Tại hiện trường vụ t–a–i n–ạ–n xe máy bị tông nằm la liệt trên đường

Nữ tài xế điều khiển BMW

“Cảnh tượng kiinh hooàng lắm, lúc đó tôi đang đi xe máy phía sau khi nghe tiếng va chạm mạnh vội chạy lên phía trước thì thấy nhiều xe máy nằm la liệt. Chiếc ô tô gây t–a–i n–ạ–n không dừng lại mà tiếp tục chạy về hướng cầu Sài Gòn rồi tông tiếp vào một taxi đang chạy qua ngã tư mới chịu dừng lại”, anh T. cho hay.

Hiện trường vụ việc

Còn một người dân sống gần hiện trường thuật lại: “Tôi đang đứng trong nhà thì nghe tiếng động rất mạnh nên cùng mọi người chạy đến kiểm tra. Lúc này tôi thấy xe máy, ô tô bị hư hỏng, người bị thương nằm la liệt trên đường.

Nhân chứng vụ nữ tài xế điều khiển xe BMW gây tai nạn ở Sài Gòn: Cô gái trẻ bị kéo lê khoảng 20m nên không qua khỏi… - Ảnh 2.Chiếc ô tô bị hư hỏng phần đầu sau cú va chạm k–i–n–h h–o–à–n–g

Chúng tôi vội đến kiểm tra để đưa họ đi cấp cứu thì phát hiện 1 người đã bị không qua khỏi nằm cạnh gầm xe gây t–a–i n–ạ–n. Những người khác thì còn cử động nhẹ, bị thương nên được mọi người hỗ trợ đưa vào BV cấp cứu. Tôi thấy có 2 người bị chấn thương khá nặng”.

1 chiếc taxi bị húc thẳng

Theo người dân, tại hiện trường lúc đó có hàng chục người dân hiếu kì theo dõi vụ việc. Có khoảng 5 xe máy bị hư hỏng nặng, 2 xe bị biến dạng, mảnh vỡ văng tung toé ra ngoài. Xe taxi cũng bị đâm hư hỏng ở phần hông bên phải. Theo chị Th. (quận Thủ Đức), chị vẫn chưa hết bàng hoàng về sự việc vì là một trong những nạn nhân trong vụ t–a–i n–ạ–n

Nhân chứng vụ nữ tài xế điều khiển xe BMW gây tai nạn ở Sài Gòn: Cô gái trẻ bị kéo lê khoảng 20m nên không qua khỏi… - Ảnh 3.Nhiều mảnh vỡ từ các phương tiện văng khắp mặt đườngNgười phụ nữ lái BMW

“Tôi cùng hơn 10 người khác đang dừng chờ đèn đỏ thì bất ngờ bị ô tô chạy phía sau tông và hất chúng tôi lên trời. Lúc đó hoảng sợ, mọi người la hét dữ lắm”, chị Th. kể lại. Chị Th. cũng cho biết, xe ô tô chạy tốc độ rất nhanh và gây t–a–i n–ạ–n chỉ trong ít phút. Trong đó, một cô gái bị xe này kéo lên trên đường gần 20m mới dừng lại. Sau đó, người dân nhanh chóng có mặt ứng cứu nhưng rất tiếc, cô gái đã không qua khỏi.

 

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận